Happy Lifestyle và hành trình huấn luyện những nhà lãnh đạo hạnh phúc

Một doanh nghiệp không thể thành công nếu nó không liên tục phát triển. Doanh nghiệp chỉ phát triển khi chủ doanh nghiệp và đội ngũ quản lý liên tục học hỏi để phát triển bản thân.

Happy Lifestyle mang đến giải pháp làm việc hạnh phúc cho các doanh nghiệp qua chương trình Coaching

Happy Lifestyle mang đến giải pháp làm việc hạnh phúc cho các doanh nghiệp qua chương trình Coaching

Nhà lãnh đạo cần phát triển phẩm chất, giá trị tốt đẹp

Sự phát triển bản thân của một con người không chỉ ở khía cạnh chuyên môn, ở kỹ năng mà còn ở những giá trị phẩm chất. Chính những giá trị phẩm chất tốt đẹp của con người mới giúp họ tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp, hoà hợp với nhau, tạo thành một khối thống nhất để đưa cả công ty đến tầm nhìn chung.

Chúng ta không thể xây ngôi nhà lên cao trên một nền móng cũ. Để công ty liên tục phát triển, đội ngũ quản lý, lãnh đạo cần liên tục chăm sóc cho nền tảng của mình, đó chính là bản thân.

Cân bằng Thân - Tâm - Trí

Chương trình Huấn luyện – Hành động Nhà lãnh đạo Hạnh phúc của Happy Lifestyle tập trung vào sự cân bằng Thân - Tâm - Trí ở bản thân mỗi người. Theo luật tập trung, chúng ta tập trung điều gì thì điều đó sẽ phát triển. Khi chúng ta dùng thời gian chăm sóc, hiểu biết về bản thân, hoà hợp cơ thể, tâm trí, tinh thần thì chúng ta đạt trạng thái cân bằng. Sự cân bằng sẽ giúp chúng ta có sức khoẻ tốt, hạnh phúc hơn và sáng suốt hơn trong các quyết định liên quan đến kinh doanh.

Happy Lifestyle chuyên về lĩnh vực Coaching, Training. Sứ mệnh của Happy Lifestyle là mang đến những thay đổi trong tư duy con người, đặc biệt là những nhà quản lý/ lãnh đạo. huấn luyện các nhà quản lý/ hạnh phúc là một hành trình dài. Khi càng có nhiều quản lý/ lãnh đạo hạnh phúc, bộ mặt của nền kinh tế cũng sẽ thay đổi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Happy Lifestyle

Website: www.happylifestyle.com.vn

Thông tin chương trình Nhà lãnh đạo Hạnh phúc

Thời gian: 28,29,30/5/2021

Website: https://nhalanhdaohanhphuc.leadinghappiness.com/

Hotline: 0903 751 478

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN