Đêm tiệc vinh danh các doanh nhân xuất sắc của Themphaco

Khép lại năm 2022 với những con số ấn tượng, Themphaco tổ chức siêu sự kiện Themphaco - Bước nhảy huyền thoại nhằm tri ân, vinh danh những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Đây cũng là lúc nhìn lại hành trình đầy khó khăn và vất vả trong suốt một năm. Đồng thời, mở ra những mục tiêu, định hướng cho năm 2023 đầy triển vọng.

Đêm tiệc vinh danh các doanh nhân xuất sắc của Themphaco - 1

Themphaco - Bước nhảy huyền thoại: Đêm tiệc vinh danh các doanh nhân xuất sắc Themphaco.

Sự kiện Gala cuối năm của Themphaco là truyền thống trong suốt 5 năm qua nhằm tri ân, vinh danh, ghi nhận thành tích tuyệt vời đáng ngưỡng mộ của những Doanh Nhân tài sắc vẹn toàn Themphaco. Lần trở lại này, sự kiện "Themphaco - Bước nhảy huyền thoại" đánh dấu những trang tiểu thuyết và tập đoàn Themphaco sang một chương mới. Với mong muốn mở ra nhiều cuộc đời mới, nhiều niềm tự hào mới.

Đêm tiệc vinh danh các doanh nhân xuất sắc của Themphaco - 2

Giây phút bùng nổ đêm gala sự kiện Themphaco - Bước nhảy huyền thoại

Themphaco - Bước nhảy huyền thoại mang đến những giây phút bùng nổ, những khoảnh khắc lắng đọng cho những người tham gia. Nơi tái hiện lại hành trình biến những giấc mơ tưởng chừng không thể thành sự thật. Nơi nhìn lại chặng đường phát triển đầy khó khăn thử thách nhưng thành công vô cùng rực rỡ.

Đặc biệt, với quy mô lớn có sự góp mặt lên tới hàng trăm khách mời cùng concept sang trọng nhất nhì Việt Nam. Đêm tiệc đã diễn ra thành công và vô cùng rực rỡ.

Đêm tiệc vinh danh các doanh nhân xuất sắc của Themphaco - 3

Khách mời tại siêu sự kiện sự kiện Themphaco - Bước nhảy huyền thoại

Sự kiện “Themphaco - Bước nhảy huyền thoại: được tổ chức vào ngày 09/1 tại Sông Hồng Resort tại Vĩnh Phúc. Đây là sự kiện lớn nhất năm của Themphaco tổ chức nhằm vinh danh, ghi nhận những doanh nhân Themphaco kiệt xuất. Đây còn là sự kiện đặc biệt để nhìn lại hành trình phát triển và những bước tiến thành công của Themphaco trong 1 năm đầy biến động.

Mở đầu sự kiện, Chủ tịch Tập đoàn Themphaco - Bà Thêm Nguyễn đã phát biểu khai mạc bữa tiệc. Đồng thời gửi lời tri ân tới những doanh nhân, những người đã đồng hành cùng Themphaco trong suốt năm qua.

Đêm tiệc vinh danh các doanh nhân xuất sắc của Themphaco - 4

Chủ tịch tập đoàn Themphaco - Thêm Nguyễn lên phát biểu khai mạc

Đúng như tên gọi, “Bước nhảy huyền thoại” mang đến một đêm tiệc rực rỡ cùng với sự hội tụ của những hình ảnh vô cùng hoành tráng và lung linh.

Trong event, tất cả những doanh nhân tài sắc vẹn toàn có thành tích tuyệt vời đều được tôn vinh và trao tặng danh hiệu. Họ xứng đáng được xướng tên lên mục vinh danh cùng thành tích đã nỗ lực đạt được trong năm qua. Gần 300 doanh nhân xuất sắc nhất Themphaco năm 2022 đã lần lượt lên bục vinh danh nhân bằng. Đặc biệt, Top Doanh nhân Xuất sắc nhất được nhận một món quà vô cùng ý nghĩa: vàng, xe máy và cả ô tô, một món quà biểu trưng cho sự thịnh vượng, giàu có.

Đêm tiệc “Themphaco - Bước nhảy huyền thoại” mang không khí sang trọng, lộng lẫy và thượng lưu, mọi chi tiết được sắp xếp tỉ mỉ để tạo nên những trải nghiệm khác biệt. Những ánh đèn lung linh huyền ảo tạo nên một đêm tiệc độc lạ nhất.

Đêm tiệc vinh danh các doanh nhân xuất sắc của Themphaco - 1

Có thể thấy, “Themphaco - Bước nhảy huyền thoại” thực sự là một buổi hoành tráng và lộng lẫy từ khâu chuẩn bị, tổ chức cho đến các khách mời tham gia sự kiện. Bữa tiệc diễn ra tốt đẹp như đánh dấu một bước phát triển và thành công mạnh mẽ của thương hiệu Themphaco.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/dem-tiec-vinh-danh-cac-doanh-nhan-xuat-sac-cua-themphaco-1433922.ngn

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung