YouTube: Top 5 video Trending không thể bỏ qua trong ngày đưa ông Táo về trời

Sự kiện: Youtube

Tất cả đều là những video clip giải trí rất đáng xem dịp Tết này, được phát miễn phí trên YouTube.

Chỉ sau 3 ngày công chiếu, ngày 25/1 (nhằm 23 tháng Chạp), Táo Quân 2022 - Chuyện chưa kể đã lọt vào top 5 trending trên YouTube ngay đúng ngày đưa ông Táo về trời. Hiện, show giải trí hàng năm này của Liên Quân Mobile vẫn đang tiếp tục gây "bão mạng" và có khả năng sẽ tiếp tục leo hạng trending YouTube.

Xếp trên Táo Quân 2022 - Chuyện chưa kể lần lượt là phim hài Tết 2022 có tiêu đề "Siêu thám tử" của FAPtv Cơm Nguội, phim hài Tết CẬU ÚT CẬU CON CÚC || NSƯT Kim Phương, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Puka, Chị Ca Nô, Long Chun. Hai vị trí cao nhất thuộc về tập 1 và tập 2 web drama Hẻm Cụt của Trấn Thành. Tất cả đều là những video clip giải trí rất đáng xem dịp Tết này.

YouTube: Top 5 video Trending không thể bỏ qua trong ngày đưa ông Táo về trời - 1

Top 5 video Trending trên YouTube ngày 25/1, tức 23 tháng Chạp.

Nói về Táo Quân 2022 - Chuyện chưa kể, đây là chương trình được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ sân khấu, kịch bản và là nơi quy tụ những diễn viên hàng đầu cùng những streamer, YouTuber đình đám. Trong đó, lối diễn xuất vô cùng duyên dáng của những cái tên như Hậu Hoàng, Cris Phan đã khiến khán giả bất ngờ khi không hề gượng gạo trước dàn diễn viên lớn tuổi.

Tất nhiên, dàn diễn viên còn là dàn Táo kỳ cựu đã quen thuộc với khán giả như nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung và NSND Tự Long, trong đó NSND Tự Long vào vai Táo Liên Quân. Ngoài ra, trong buổi chầu năm nay có sự xuất hiện lần đầu tiên của nhân vật Ngọc Hoàng “Quốc Khánh” và Bắc Đẩu tập sự Duy Khánh.

Như vậy, sau 3 năm chỉ được nghe tới, các game thủ Liên Quân mới có cơ hội được “diện kiến” Ngọc Hoàng chính thức điều hành buổi chầu cuối năm với sự góp vai của NSƯT Quốc Khánh. Vẫn với phong thái điềm đạm, sâu sắc nhưng không kém phần ”mặn mòi” với những câu nói đi thẳng vào lòng người. Ngọc Hoàng Quốc Khánh mang tới cho buổi chầu những giây phút vui vẻ nhưng cũng không kém phần lắng đọng.

Về nội dung, chương trình kéo dài gần 38 phút mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái với những câu thoại "hot trend" trong năm qua, như: “Hong Táo ơi, Táo khum follow em mà Táo đòi xin in tư của em…”, “29 Hà Nội chào anh em nhớ!” hay ”Phép thuật Winx En-chan-tit”,...

Nguồn: http://danviet.vn/youtube-top-5-video-trending-khong-the-bo-qua-trong-ngay-dua-ong-tao-ve-troi-5...

Loạt ảnh siêu yêu của nữ streamer Hậu Hoàng trên sân khấu Táo Quân 2022 và hậu trường

Trên sân khấu Táo Quân 2022, dù phải đứng cùng các đàn anh dày dặn kinh nghiệm nhưng Hậu Hoàng vẫn thể hiện khả năng...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung