Tiết lộ bản cập nhật Tết 2022 của Liên Quân Mobile, có tặng Valhein Thần Tài

Thứ Bảy, ngày 15/01/2022 13:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trang phục mới Valhein Thần Tài bậc S+ dành riêng cho chủ đề Tết Nhâm Dần 2022 sẽ được tặng cho tất cả người chơi vào ngày 1/2/2022 (có điều kiện).

Sự kiện: Liên Quân Mobile

Nhà phát hành Liên Quân Mobile vừa khởi động chuỗi sự kiện lớn nhất năm. Theo đó, hơn 10 triệu Quân Huy, Trang phục bậc S+ mới - Valhein Thần Tài cùng rất nhiều vật phẩm trong game và quà hiện vật giá trị khác sẽ được tặng miễn phí cho các game thủ của Liên Quân trong chuỗi sự kiện Tết 2022.

Trong đó, trang phục mới Valhein Thần Tài bậc S+ dành riêng cho chủ đề Tết Nhâm Dần 2022 sẽ được tặng cho tất cả người chơi vào ngày 1/2/2022, khi các game thủ hoàn thành đủ những nhiệm vụ mà Garena cho là cực kỳ đơn giản. Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 24/1 đến ngày 13/2.

Tiết lộ bản cập nhật Tết 2022 của Liên Quân Mobile, có tặng Valhein Thần Tài - 1

Một số quà tặng khi chơi Liên Quân Mobile trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Khi tham gia vào sự kiện, mỗi người chơi sẽ được lựa chọn 1 trang phục hữu hạn bậc S+ để nhận khi hoàn thành các lượt giảm giá. Đúng với tinh thần đề cao tính đồng đội của Liên Quân, các trang phục sẽ được giảm giá dựa trên những lượt giúp đỡ từ bạn bè. Điều này sẽ giúp mọi người tương tác và xích lại gần nhau hơn trong dịp Tết năm nay.

Hơn 10 triệu Quân Huy, hàng loạt voucher cùng nhiều phần quà hiện vật giá trị khủng như xe máy SH, tai nghe AirPod,... cũng đang chờ để đến tay các game thủ của Liên Quân Mobile trong sự kiện Giật Lì Xì. Để nhận được các phần quà này, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ trong game như đăng nhập hàng ngày, chơi một trận,…

Là hai sự kiện đáng chú ý trong chuỗi sự kiện Tết Liên Quân, bằng cách thực hiện những nhiệm vụ quen thuộc như đăng nhập điểm danh, trao đổi mảnh cùng bạn bè, người tham gia chắc chắn sẽ nhận được trang phục Florentino Thần Thoại Hy Lạp trong thời gian từ ngày 12/1 - 1/2 hoặc từ ngày 24/1 - 11/2.

Bên cạnh những sự kiện tặng quà hấp dẫn, Liên Quân Mobile cũng sẽ được cập nhật trong tháng 1 này để nâng cao trải nghiệm người chơi trong dịp Tết Nguyên đán. Một số tính năng nổi bật sẽ xuất hiện như: Khởi động mùa giải đấu hạng mới cùng chế độ chơi mới Chiến Trường Siêu Cấp. Tính năng xem lại trận đấu lần đầu tiên ra mắt, sẽ giúp cho các game thủ có thể thưởng thức lại và chia sẻ những khoảnh khắc thăng hoa.

Liên Quân Mobile hiện đã có mặt ở 173 quốc gia và khu vực với 16 ngôn ngữ. Tựa game đang nằm trong top 5 trên bảng xếp hạng về số lượt tải xuống ở 18 quốc gia và khu vực, và thuộc top 10 về tổng doanh thu ở 28 quốc gia và khu vực. Đây là trò chơi trên thiết bị di động hàng đầu ở một số quốc gia, đặc biệt là châu Á - nơi thiết bị di động chiếm ưu thế và có tỉ lệ thâm nhập khoảng 60% dân số địa phương.

Nguồn: http://danviet.vn/tiet-lo-ban-cap-nhat-tet-2022-cua-lien-quan-mobile-co-tang-valhein-than-tai-50...

Liên Quân Mobile thay đổi sức mạnh của 8 tướng, game thủ phải biết

Những thay đổi này đã được áp dụng ở bản cập nhật Chiến Trường Mùa Đông mới nhất của Liên Quân Mobile.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Liên Quân Mobile
Báo lỗi nội dung