YouTube đang thử nghiệm thiết kế “vừa nhìn đã ghét”

Sự kiện: Youtube

YouTube được cho là đang thử nghiệm một sự thay đổi đối với giao diện mà nhiều người có thể phải thất vọng.

Không có gì lạ khi YouTube thỉnh thoảng điều chỉnh giao diện nền tảng của mình. Người dùng đôi khi sẽ có cái nhìn sớm hơn về những thay đổi tiềm ẩn trong thiết kế thông qua các thử nghiệm mà công ty thực hiện. Thử nghiệm mới nhất có thể giới thiệu sự thay đổi lớn nhất mà giao diện người dùng đã nhận được trong nhiều năm, tuy nhiên nhiều người có thể ghét thiết kế này.

Thiết kế giao diện mới của YouTube bị chê tơi tả.

Thiết kế giao diện mới của YouTube bị chê tơi tả.

Một số người xem YouTube gần đây đã nhận thấy có điều gì đó khác biệt trên trang web này. Những người dùng này báo cáo rằng tiêu đề video, mô tả video và nhận xét đã được chuyển sang bảng điều khiển bên phải, trong khi đề xuất video đã được chuyển sang ngay bên dưới trình phát video.

Thông thường, những thứ như tiêu đề, mô tả và nhận xét nằm bên dưới trình phát video, trong khi đề xuất video xuất hiện ở bên phải. Có vẻ như YouTube đã quyết định thử đảo ngược vị trí của chúng.

Từ cơ sở chức năng, thiết lập mới này có ý nghĩa như một cách cho phép người dùng xem nhận xét mà không cần phải cuộn ra khỏi video. Tuy nhiên, nhiều người có thể tranh luận rằng thiết kế mới này có vẻ rất rối, gây mất tập trung và không đẹp mắt về mặt thẩm mỹ.

Một số người dùng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về thiết kế mới.

Có vẻ như người dùng cũng không thực sự yêu thích giao diện mới này, thậm chí một người còn nói rằng “Đây thực sự là một trong những bản cập nhật giao diện người dùng YouTube tồi tệ nhất mà tôi từng chứng kiến”.

YouTube đã phản hồi người dùng đó, xác nhận rằng giao diện người dùng mới thực sự chỉ là một thử nghiệm nhằm “thử nghiệm những cách mới để cải thiện tính năng và trải nghiệm”. Công ty cho biết thêm rằng họ sử dụng phản hồi để xác định xem, thời điểm và cách phát hành một tính năng. Với việc nhận nhiều phản hồi cực kỳ tiêu cực, khó có khả năng YouTube tiếp tục phát triển thiết kế này.

Nguồn: [Link nguồn]

YouTube Music ra mắt tính năng tải nhạc ngoại tuyến trên trình duyệt web.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN - Android Authority ([Tên nguồn])
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN