Xôn xao lỗi game Free Fire: Nhận mặt nạ quỷ 7 ngày lại được đồ vĩnh viễn?

Chủ Nhật, ngày 08/11/2020 12:15 PM (GMT+7)

Quỷ Kiếm Dạ Xoa là dòng trang phục thuộc loại chất nhất nhì trong game Free Fire, nay lại còn được miễn phí nữa.

Sự kiện: Thế giới game

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2018, khi đó Quỷ Kiếm Dạ Xoa chưa nhận được nhiều sự chú ý của người chơi. Mãi sau này, cùng với sự phát triển của Free Fire, dần dần Quỷ Kiếm Dạ Xoa đã trở thành 1 set đồ hiếm và khiến game thủ cực kỳ thèm khát. Để có thể có được trọn bộ trang phục này, cần phải bỏ rất nhiều tiền và cả may mắn khi quay số nữa. Và trong 2 ngày 5 – 6/11, nhà phát hành Garena đã rất hào phóng khi tặng cho game thủ Mặt Quỷ Dạ Xoa. Đây là một trong những set trang phục rất chất, nằm trong bộ trang phục Quỷ Dạ Xoa rất hiếm.

Xôn xao lỗi game Free Fire: Nhận mặt nạ quỷ 7 ngày lại được đồ vĩnh viễn? - 1

Trọn bộ trang phục Quỷ Kiếm Dạ Xoa cực ngầu

Thế nên dù item Mặt Quỷ Dạ Xoa chỉ có giá trị trong 7 ngày, nó vẫn là một món đồ rất đáng giá. Chẳng mấy chốc mà cả máy chủ tràn ngập những người chơi mang Mặt nạ quỷ. Ai cũng đua nhau chụp ảnh để có kỷ niệm với món đồ đáng giá này.

Điều đáng chú ý là ngay sau khi sự kiện tặng miễn phí món đồ này, một số người chơi đã đăng tải hình ảnh Mặt Nạ Quỷ của mình và cho biết có một lỗi đã xảy ra khiến món đồ này từ 7 ngày trở thành vĩnh viễn.

Xôn xao lỗi game Free Fire: Nhận mặt nạ quỷ 7 ngày lại được đồ vĩnh viễn? - 2

Hình ảnh mặt nạ quỷ bị lỗi thành vĩnh viễn

Thậm chí, có nhiều người chơi khác cũng xác nhận họ có lỗi tương tự, món đồ của họ từ 7 ngày ban đầu thì đã không còn dòng ghi thời gian hết hạn nữa. Nếu đây là một lỗi thật sự, rõ ràng là một lỗi lớn bởi không biết có bao nhiêu người đã nhận được đồ vĩnh viễn và sẽ là một thiệt hại lớn cho màn chơi trội của mình.

Xôn xao lỗi game Free Fire: Nhận mặt nạ quỷ 7 ngày lại được đồ vĩnh viễn? - 3

Hiện vẫn chưa rõ lỗi này xuất phát từ đâu và quy mô đến mức nào, bao nhiêu người đã nhận được mặt nạ vĩnh viễn. Nhà phát hành Garena cũng chưa có thông báo nào xác nhận về lỗi này. Free Fire có một lượng người chơi khổng lồ, và có lẽ nhà phát hành này cũng không muốn khiến khách hàng của mình bị hụt hẫng.

Nguồn: http://danviet.vn/xon-xao-loi-game-free-fire-nhan-mat-na-quy-7-ngay-lai-duoc-do-vinh-vien-502020...

Những pha thi đấu “trời ơi đất hỡi” trong làng game

Có những khoảnh khắc “trời ơi đất hỡi” mà ngay cả khổ chủ cũng không hiểu vì sao mình lại ngu ngơ đến như thế.

Theo Vĩnh Hậu (Dân Việt)
sự kiện Thế giới game
Báo lỗi nội dung