Những pha thi đấu “trời ơi đất hỡi” trong làng game

Thứ Bảy, ngày 07/11/2020 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Có những khoảnh khắc “trời ơi đất hỡi” mà ngay cả khổ chủ cũng không hiểu vì sao mình lại ngu ngơ đến như thế.

Sự kiện: Thế giới game

Bật hack ngay trên stream

Đã chọn trở thành một streamer thì ai cũng muốn được nhiều người hâm mộ và theo dõi. Mà muốn được thế, thì cách đơn giản nhất là chơi thật hay. Tuy nhiên nhiều người lại không có trình độ hay cho lắm, và họ lại chọn cách… bật hack để bắn thật hay cho người xem ngỡ ngàng.

Cô nàng streamer có tài khoản “Mininaynay714” trên Twitch đã có một hành động rất ngớ ngẩn là bật bản hack của game CS: GO lên trong khi đang chơi. Có vẻ như cô nàng này quên là đang stream, hoặc quên tùy chỉnh để phần mềm stream chỉ ghi lại màn hình game mà thôi. Thành ra, cả phần mềm hack cũng như cảnh hack nhìn xuyên tường đã bị người xem phát giác.

Những pha thi đấu “trời ơi đất hỡi” trong làng game - 1

Ngang nhiên bật hack lên để chỉnh.

Những pha thi đấu “trời ơi đất hỡi” trong làng game - 2

Và sau đó là hack xuyên tường cho cả stream xem.

Sau khi nhận thấy những bình luận của người xem, cô nàng còn có một pha “chữa cháy” rất ngây ngô là cho rằng mình đang gặp một cái “lỗi lạ” khiến người chơi hiện ra trước mặt. Nhận ra cách này không ổn, cô ta lại đổ thừa cho một cô bạn tên là Clara nào đó đã cài hack vào máy mình, dù trước đó chính cô ta đã vừa tùy chỉnh hack xong. Và kết quả cuối cùng: Cô nàng bị khóa tài khoản Twitch luôn.

Trêu chọc ngoại hình đối thủ

Xạ thủ Zven của TSM đã có một màn trêu đùa hơi quá trớn trong trận chung kết LCS Bắc Mỹ năm 2019. Khi đó, trong lúc hai đội chào nhau trước trận đấu, Zven đã trêu đùa về ngoại hình thấp bé của đối thủ khiến anh ta không nhìn ra.

Những pha thi đấu “trời ơi đất hỡi” trong làng game - 3

Pha “cà khịa” về ngoại hình thấp bé của đối thủ.

Dĩ nhiên đó chỉ là những màn chào hỏi mang tính làm nóng trận đấu mà thôi. Tuy nhiên có vẻ như đã “nhây” một cách quá trớn mà Zven cũng không giữ được tỉnh táo trong trận đấu. Kết quả là dù đội mình đang dẫn trước, nhưng anh chàng này đã có một pha máu dồn lên não, lao lên trước mặt đối phương để bị hạ gục, và sau đó nhường luôn chức vô địch cho đối thủ.

Hack ngay trong giải đấu

Nếu như cô nàng phía trên đã sử dụng hack ngay trên stream và bị khóa tài khoản stream, thì những gì mà anh chàng có tên là “forsaken” làm lại còn ghê gớm hơn nhiều. Trong một giải đấu được tổ chức trực tiếp của CS: GO, mà có sự tham dự của một đội Việt Nam là RevolutionVN, hành động khó tin này đã diễn ra.

Cụ thể, trận đấu giữa đại diện Việt Nam và đối thủ Optic India của Ấn Độ, giữa lúc trận đấu đang căng thẳng thì trọng tài phát hiện ra một file lạ có tên là “word.exe” trong máy của tuyển thủ “forsaken” bên phía Ấn Độ. Hóa ra đó là một bản hack được mang theo và cài vào máy của ban tổ chức giải đấu. Anh chàng này thậm chí còn dám sử dụng ngay khi trọng tài đang đứng quan sát ngay sau lưng. Hình phạt dành cho đội tuyển này là bị loại ngay khỏi giải và anh chàng “forsaken” bị cấm thi đấu chuyên nghiệp 5 năm.

Những pha thi đấu “trời ơi đất hỡi” trong làng game - 5

Anh chàng “forsaken” và file word huyền thoại.

Dùng từ ngữ phân biệt chủng tộc

Chắc có lẽ bạn không còn lạ lẫm gì với cái tên “Pewdiepie”. Anh chàng này là game thủ và streamer nổi tiếng nhất thế giới, với lượng người theo dõi hiện tại đang đứng đầu Youtube. Tuy nhiên càng nổi tiếng, thì càng phải chú ý lời ăn tiếng nói, và bài học của Pewdiepie cũng không ngoại lệ.

Trong một lần stream bắn PUBG, Pewdiepie vì quá hăng say mà đã lỡ buột miệng một từ ngữ mang tính phân biệt chủng tộc, đó là “N*gga”. Đây là một từ ngữ mang tính xúc phạm với người da đen. Ai cũng hiểu đó là một câu buột miệng mang tính bốc đồng lúc đang chơi game, tuy nhiên Pewdiepie là một người quá nổi tiếng nên nhanh chóng nhận được vô số chỉ trích. Ngay sau đó, anh ta phải đăng một video xin lỗi rõ ràng với người xem.

Những pha thi đấu “trời ơi đất hỡi” trong làng game - 6

Khoảnh khắc Pewdiepie quá hăng máu chơi và đã buột miệng một từ ngữ xấu.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-pha-thi-dau-troi-oi-dat-hoi-trong-lang-game-50202071120592433.htm

Thêm một siêu phẩm game Tam Quốc đến tay game thủ Android và iOS

Thiếu Niên 3Q - một siêu phẩm Tam Quốc ở châu Á đã chính thức đến tay người chơi game di động trên hai hệ điều hành...

Chia sẻ
Theo Vĩnh Hậu (Dân Việt)
sự kiện Thế giới game
Báo lỗi nội dung