Thêm một siêu phẩm game Tam Quốc đến tay game thủ Android và iOS

Thứ Năm, ngày 05/11/2020 15:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thiếu Niên 3Q - một siêu phẩm Tam Quốc ở châu Á đã chính thức đến tay người chơi game di động trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Sự kiện: Thế giới game

Trong ngày đầu vào game, tân thủ sẽ nhận ngay những món quà như Hàn Quang Ngoa (giầy phẩm Tím) khi online trải nghiệm game đến mốc 115 phút. Còn tại các mốc 3 phút, 8 phút, 15 phút, 25 phút là game thủ đã nhận được Nguyên Bảo; các mốc về sau 40 phút, 60 phút,… đến 200 phút sẽ nhận lần lượt các vật phẩm Bồi Dưỡng Đơn, Chiêu mộ lệnh-cao, Quyên tăng cấp đồ giám,…

Thêm một siêu phẩm game Tam Quốc đến tay game thủ Android và iOS - 1

Vật phẩm quà tặng theo từng mốc thời gian.

Ngoài ra, trong 8 ngày đầu tiên ra máy chủ, game thủ chỉ cần đăng nhập đều đặn, liên tục là sẽ có quà "hot" mà Thiếu Niên 3Q dành tặng. Trong đó trang phục tướng chính (Ngân Thương) là vật phẩm được game thủ rất mong đợi. Ngân Thương không chỉ làm cho hình ảnh nhận vật tươi mới hơn mà còn giúp tăng các chỉ số và sức mạnh đáng kể.

Bên cạnh đó, người chơi còn nhận được mảnh Phượng Minh Binh Phù (hợp kích phẩm Tím), Chiêu mộ lệnh-cao (dùng để chiêu mộ tướng-cao), Thừa Tướng Ấn (bảo vật phẩm Đỏ), thời trang Ngân Thương (thời trang của tướng chính) và Ngân Bảo. Đây được xem là hoạt động lấy quà tặng đơn giản nhất dành cho tân binh.

Người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ ngày, hoàn thành chúng để nhận các nguyên liệu và vật phẩm sự kiện. Sau khi tích lũy đủ số điểm, game thủ sẽ được tham gia Thám Bảo để "nhặt” Triệu Vân về cho mình. Được biết, Triệu Vân trong game Thiếu Niên 3Q là vị tướng được ưu ái bậc nhất với đầy đủ hợp kích và rất nhiều trang phục riêng.

Người chơi còn nhận về cho mình các mảnh tướng Hạ Hầu Đôn, Triệu Vân, Lữ Mông, Vu Cát. Đây là những vị tướng Tam Quốc đặc sắc, có sức mạnh đặc biệt, giúp trận hình của game thủ thêm lý tưởng và có thể triển khai những bộ hợp kích mạnh.

Nguồn: http://danviet.vn/them-mot-sieu-pham-game-tam-quoc-den-tay-game-thu-android-va-ios-5020205111546...

Cộng đồng game thủ Trung Quốc và Hàn Quốc xem nhau như kẻ thù chỉ vì một vị tướng trong game

Những mâu thuẫn này không chỉ mới đây, mà nó âm ỉ kéo dài và chỉ chờ vị tướng mới xuất hiện để bùng phát lên.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Thế giới game
Báo lỗi nội dung