Vừa đính hôn, sao Hollywood bất ngờ chi tiền tỉ mua ngựa NFT

Thứ Năm, ngày 02/12/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hậu đính hôn, nữ diễn viên Lindsay Lohan bất ngờ tậu ngay một chú ngựa NFT trị giá 80.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng) trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance

Sự kiện: Tiền ảo

Hôm 28/11, trên trang cá nhân, Lindsay Lohan đăng loạt khoảnh khắc tình cảm bên bạn trai Bader Shammas và viết: "Tình yêu của em. Cuộc sống của em. Gia đình của em. Tương lai của em". Ca sĩ đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út và đính kèm tên tài khoản Instagram của bạn trai.

Vừa đính hôn, sao Hollywood bất ngờ chi tiền tỉ mua ngựa NFT - 1

Cũng trên Twitter, ngôi sao Hollywood xác nhận đính hôn với bạn trai Bader Shammas sau hai năm hẹn hò bí mật. Chiếc nhẫn đính hôn sau đó được xác định là của hãng Harry Winston, ước tính có giá trị 250.000 USD (khoảng 5,7 tỉ đồng).

Vừa đính hôn, sao Hollywood bất ngờ chi tiền tỉ mua ngựa NFT - 3

Nhưng chưa dừng lại tại đó, Lindsay Lohan sau đó đã bất ngờ khoe trên Twitter về việc vừa tậu một chú ngựa NFT trị giá 80.000 USD (khoảng 1,8 tỉ đồng) trên sàn tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance. Theo tìm hiểu, chú ngựa NFT này là một vật phẩm độc nhất trong metaverse có tên gọi Oly Sport, có độ hiếm khá cao bởi vậy đã được bán với giá đắt gấp chục lần so với một con ngựa thật.

Lindsay Lohan và bạn trai lần đầu bị phát hiện bên nhau tại lễ hội âm nhạc 2020, trước khi dịch bùng phát. Bader Shammas được cho sống ở Dubai, nơi Lohan ở trong bảy năm qua, kể từ 2014. Anh tốt nghiệp Kỹ sư cơ khí, ĐH Nam Florida năm 2010 và ngành Khoa học tài chính, ĐH Tampa vào năm 2012. Anh hiện là trợ lý Phó chủ tịch của Ngân hàng đầu tư toàn cầu Credit Suisse.

Lindsay Lohan, 35 tuổi, gia nhập làng giải trí từ năm ba tuổi. Cô kiếm hàng triệu USD với những dự án điện ảnh từ tuổi thiếu niên. Khi trưởng thành, Lohan đã là một ngôi sao đình đám của Hollywood.

Trong khi đó, Oly Sport, nơi phát hành chú ngựa NFT mà Lindsay Lohan mua, là một dự án metaverse đua ngựa ảo vừa ra mắt cộng đồng thời gian gần đây. Oly Sport là dự án khởi nghiệp tiếp theo của Jimmy Chan, một doanh nhân trẻ từng thắng giải thưởng khởi nghiệp với startup đầu tiên hoạt động ở Toronto, Canada.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-dinh-hon-sao-hollywood-bat-ngo-chi-tien-ti-mua-ngua-nft-50202121211584890....

Bitcoin là tài sản ảo, giao dịch Bitcoin tại Việt Nam là vi phạm pháp luật

Đó là thông tin một lần nữa được các ngành chức năng khẳng định tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2/2021.

Chia sẻ
Theo PV (Dân Việt)
sự kiện Tiền ảo
Báo lỗi nội dung