Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt

Sự kiện: Thế giới game

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện sắc nét đồ họa nguyên bản của VLTK từng một thời “gây thương nhớ”.

Lúc 10h nay (ngày 7/4), Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chính thức ra mắt game thủ Việt, sẵn sàng viết tiếp những truyền kỳ của thế giới Võ Lâm. Trước đó, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã có 2 lần thử nghiệm vào đầu năm 2021, nhanh chóng tiếp nhận ý kiến đóng góp từ cộng đồng để điều chỉnh, hoàn thiện.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt - 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện sắc nét đồ họa nguyên bản của VLTK từng một thời “gây thương nhớ”.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile yêu cầu thiết bị cấu hình khá nhẹ với bộ cài chỉ nặng chưa tới 1GB. Game này phù hợp với mọi dòng máy từ iPhone 6 hay smartphone chạy Android 4.4 với 2GB RAM trở lên. Đây là tựa game được VNG đặt hàng Seasun Games (Kingsoft - cha đẻ của Võ Lâm Truyền Kỳ ngày xưa) làm riêng cho thị trường Việt Nam.

Là tựa game được kỳ vọng sẽ viết tiếp những truyền kỳ của thế giới Võ Lâm, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vừa kế thừa những tinh hoa đặc sắc của cả dòng game, vừa được đổi mới để phù hợp với xu hướng phát triển của ngành game nói chung. Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tái hiện sắc nét đồ họa nguyên bản của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) từng một thời “gây thương nhớ”.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt - 2

Tái hiện sắc nét những trận Công Thành Chiến đầy kịch tính.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt - 3

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho phép người chơi giao dịch tự do, train quái nhặt vật phẩm và bày bán thông qua các kênh giao dịch trong game.

Tựa game này phát huy những điểm đặc trưng đã làm nên tên tuổi của dòng game VLTK như: Hệ thống Ngũ Hành tương sinh tương khắc nguyên bản nhất; tính năng giao dịch trực tiếp thú vị; cơ chế “chơi game nhận lương” đặc sắc thông qua các phúc lợi bang hội; những chiến trường kinh điển như Công Thành Chiến, Tống Kim, Boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ,…

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt - 4

Cơ chế chơi game nhận lương bang đặc sắc.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho phép người chơi giao dịch tự do, đào tạo quái nhặt vật phẩm và bày bán thông qua các kênh giao dịch trong game. Cơ chế chơi game nhận lương bang đặc sắc. Đồng thời, game còn được cập nhật nhiều tính năng, hoạt động mới mẻ, phù hợp với thói quen chơi game di động hiện nay. Những tính năng “tiện dụng” như Tự Ghép Đội, voice chat hay các hoạt động hạn giờ cũng được tích hợp.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức chào game thủ Việt - 5

Tính năng Tự Ghép Đội giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm bạn đồng hành để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Có thể nói, dù là thế hệ game thủ cũ mong muốn sống lại một thời trai trẻ, hay những người chơi mới chưa từng thử qua các phiên bản PC, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đều có thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-lam-truyen-ky-1-mobile-chinh-thuc-chao-game-thu-viet-50202174132814286.htm

”Bố già” Trấn Thành hóa thân nhân vật 3D trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ là dòng game tồn tại lâu nhất trong làng game Việt và có số lượng người chơi đông đảo nhất lên tới...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung