"Bố già" Trấn Thành hóa thân nhân vật 3D trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thứ Tư, ngày 17/03/2021 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Võ Lâm Truyền Kỳ là dòng game tồn tại lâu nhất trong làng game Việt và có số lượng người chơi đông đảo nhất lên tới 20 triệu người.

Sự kiện: Thế giới game

"Bom tấn" kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vừa công bố giai đoạn Alpha Test 2 từ ngày 26/3 tới đây, đồng thời giới thiệu đại sứ thương hiệu là Trấn Thành - tên tuổi đang nổi "rần rần" với phim rạp Bố Già do chính anh thủ vai người bố.

Đây là lần đầu tiên Trấn Thành xuất hiện trong vai trò “đại sứ thương hiệu” của một tựa game online. Đặc biệt hơn cả, chàng MC đa tài này còn được nhà phát hành VNG ưu ái dựng hẳn một nhân vật 3D theo ngoại hình của anh, nhưng là trong trang phục đặc trưng của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

"Bố già" Trấn Thành hóa thân nhân vật 3D trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - 1

Võ Lâm Truyền Kỳ đã có lịch sử 16 năm tại Việt Nam.

Cùng với thông tin về đại sứ thương hiệu Trấn Thành, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng công bố thời gian thử nghiệm lần 2. Theo đó, Alpha Test 2 (có reset nhân vật) sẽ kéo dài từ ngày 26/3 đến hết ngày 1/4. Alpha Test 2 sẽ áp dụng cho cả hệ điều hành AndroidiOS.

Võ Lâm Truyền Kỳ là dòng game đã gắn bó với sự hình thành và phát triển của VNG từ những ngày đầu thành lập, tới nay đã bước sang năm thứ 16. Đây là dòng game tồn tại lâu nhất trong làng game Việt và là dòng game có số lượng người chơi đông đảo nhất lên tới 20 triệu người.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game tiếp theo trong dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, được nhà phát hành VNG “đặt hàng” nhà sản xuất Seasun Games (Kingsoft) làm riêng cho thị trường Việt Nam. Với việc Việt Nam là thị trường đầu tiên phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, các game thủ Việt là sẽ những người đầu tiên được trải nghiệm phiên bản mobile của huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ từng "làm mưa làm gió" trên PC.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có đến 3 lần thử nghiệm theo đúng quy chuẩn phát hành game tại thị trường quốc tế để đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-gia-tran-thanh-hoa-than-nhan-vat-3d-trong-game-vo-lam-truyen-ky-1-mobile-50...

Võ Lâm Truyền Kỳ tròn 15 năm khuynh đảo làng game: 1.000 máy chủ, 20 triệu người chơi

Đây là dòng game tồn tại lâu nhất trong làng game Việt và là dòng game có số lượng người chơi đông đảo nhất lên tới...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Thế giới game
Báo lỗi nội dung