Video: "Giật mình" trước siêu phẩm Surface mới của Microsoft

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 13:00 PM (GMT+7)

Microsoft Surface Studio là một đột phá mới của Microsoft, hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng lưu tâm của máy tính Apple iMac.

Sự kiện: Công nghệ

Tại một sự kiện lớn vừa được Microsoft tổ chức, hãng này đã trình làng bộ sản phẩm Surface mới của mình kèm theo những tuyên bố về phiên bản Windows 10 mới.

Video: "Giật mình" trước siêu phẩm Surface mới của Microsoft - 1

Microsoft Surface Studio.

Đặc biệt nổi bật là chiếc máy tính để bàn tất cả trong một Surface Studio. Sản phẩm này có màn hình cảm ứng PixelSense 28-inches với khung nhôm, tấm nền LCD 1,3mm được Microsoft khẳng định là màn hình cảm ứng mỏng nhất thế giới hiện nay.

Về cấu hình, Surface Studio chạy vi xử lý Intel Core i7 tích hợp loa Dolby Sound, bộ nhớ trong có dung lượng 3TB. Máy đi kèm bút cảm ứng stylus để làm việc, và có microphone siêu nhạy để điều khiển từ xa bằng giọng nói.

Phụ kiện hỗ trợ cho Surface Studio còn Surface Dial. Đây là một phụ kiện dạng thanh cuộn cho phép điều khiển nhiều tính năng trên Windows, được đánh giá là sản phẩm đột phá của Microsoft.

Microsoft Surface Studio sẽ bắt đầu được Microsoft giao hàng từ tháng 11, phiên bản cao nhất có giá 4.200 USD, còn phiên bản thấp nhất có giá 3.000 USD.

Xem video giới thiệu Surface Studio:

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung