Tướng pháp sư Lorion và loạt trang phục "xịn sò" miễn phí trong Liên Quân Mobile

Sự kiện: Liên Quân Mobile

Game thủ Liên Quân sẽ nhận được một loạt phần quà vô cùng hấp dẫn, bao gồm tướng mới Lorion và loạt trang phục Tiệc Bánh Kẹo siêu đẹp.

Liên Quân Mobile chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 4 của mình. Sau 4 năm ra mắt, tựa game này đã gặt hái được thành công vô cùng to lớn, từ việc trở thành một trong những game MOBA hàng đầu trên di động, cho đến lượng doanh thu khủng mỗi năm.

Chính vì thế, trong dịp kỷ niệm 4 năm ra mắt Liên Quân Mobile, Garena đã chơi lớn khi tặng game thủ rất nhiều phần quà vô cùng giá trị. Họ ra mắt tướng mới Lorion, một pháp sư đường giữa siêu mạnh mẽ, sau đó là một loạt trang phục cực xịn dành cho toàn bộ người chơi trên các máy chủ do Garena quản lý, trong đó có máy chủ Việt Nam.

Tướng pháp sư Lorion và loạt trang phục "xịn sò" miễn phí trong Liên Quân Mobile - 1

Lorion là một trong những pháp sư rất biến ảo.

Về Lorion, đây là một pháp sư rất biến ảo với bộ chiêu thức đặc biệt. Với khả năng điều khiển Lôi Cầu, Lorion liên tục cấu rỉa tầm xa, và có thể dịch chuyển tức thời đến vị trí của Lôi Cầu. Điều này có thể giúp cho hắn đào tẩu khi bị truy sát, hoặc nhanh chóng áp sát tấn công kẻ địch.

Pháp sư Lorion sẽ được tặng miễn phí cho toàn bộ máy chủ. Chưa dừng lại ở đó, kể từ 23/10 đến 03/11, Garena sẽ tặng game thủ loạt trang phục “Tiệc Bánh Kẹo” cực đẹp. Game thủ chỉ cần vào website sự kiện, hoàn thành nhiệm vụ "thổi nến". Mỗi lần thổi sẽ mang lại phần thưởng tương ứng với 5 mốc: 5 giấy vẽ bùa bậc A, 1000 mảnh ngọc, Rương linh thú vĩnh viễn, 5 giấy vẽ bùa bậc S và Rương trang phục vĩnh viễn 6.

Với Rương Trang Phục, game thủ có thể chọn một trong số các item: Tel'Annas Giám Thị Thân Thiện, Ryoma Dạ hội, Tulen Dạ hội, Fennik Tiệc bánh kẹo, Mganga Tiệc bánh kẹo và Mina Tiệc bánh kẹo.

Tướng pháp sư Lorion và loạt trang phục "xịn sò" miễn phí trong Liên Quân Mobile - 2

Những trang phục hấp dẫn chờ đợi game thủ lựa chọn.

Garena cũng sẽ tặng thêm skin cho một số game thủ may mắn khi thổi nến vào 2 khung giờ vàng: 11h - 13h và 20h - 22h. Danh sách vật phẩm có thể rớt ra thêm trong khoảng thời gian này gồm: 30.000 trang phục vĩnh viễn ngẫu nhiên từ bậc A, S, SS hữu hạn và SS tuyệt sắc, 1 xe máy SH, 1000 chiếc áo sinh nhật 4 tuổi BOO x Liên Quân phiên bản giới hạn.

Đây thực sự là một cơn mưa quà tặng của Liên Quân Mobile dành cho game thủ.

Nguồn: http://danviet.vn/tuong-phap-su-lorion-va-loat-trang-phuc-xin-so-mien-phi-trong-lien-quan-mobile...

Top 5 tướng đỡ đòn siêu bền trong Liên Quân Mobile

Trong một đội hình Liên Quân Mobile, vị trí đỡ đòn là rất quan trọng khi chống đỡ một lượng lớn sát thương cho các...

Chia sẻ
Theo Vĩnh Hậu (Dân Việt)
Liên Quân Mobile Xem thêm
Báo lỗi nội dung