Máy chiếu di động siêu tí hon với pin sạc, kết nối không dây của Canon

Sự kiện: Công nghệ

Người dùng có thể xem video trực tiếp từ Internet hay chia sẻ nội dung từ điện thoại Android lên màn chiếu.

Canon vừa ra mắt máy chiếu mini không dây MP250 với chức năng smartphone mirroring (phản chiếu màn hình smartphone), pin sạc được tích hợp sẵn, kết nối HDMI và chạy hệ điều hành Android. Máy chiếu mini này có thể chiếu hình ảnh 93-inches lên tường từ khoảng cách 3m.

MP250 được trang bị vi xử lý lõi tứ 1.5GHz và SDRAM 2GB. Sản phẩm nặng chỉ 407g nhưng pin sạc đi kèm có thể trình chiếu video lên đến 2 giờ ở độ sáng 250 lumen. Đối với các bộ phim hoặc bài thuyết trình dài hơn, người dùng chỉ cần dùng AC adaptor đi kèm để giúp máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Máy chiếu di động siêu tí hon với pin sạc, kết nối không dây của Canon - 1

Máy chiếu mini Canon MP250.

Với tính năng hiệu chỉnh hiệu ứng tự động theo chiều dọc và tự động xoay hình ảnh, việc thiết lập MP250 được hãng mô tả khá nhanh chóng và dễ dàng. Đế máy có sẵn giúp thiết bị chiếu góc nghiêng lên đến 40 độ trên mặt bàn phẳng, ngàm tripod 1/4" giúp đảm bảo độ tương thích với các đế tripod khác.

Touchpad của MP250 lớn, hỗ trợ điều khiển chuột và bàn phím ảo, giúp dễ dàng thao tác bằng 2 ngón tay như phóng to và kéo rê chuột nhanh, đặc biệt hữu dụng khi điều hướng đến các menu dài, các website. Việc sử dụng các thiết bị đầu vào bên ngoài như bàn phím và chuột cũng được hỗ trợ bằng kết nối USB hoặc Bluetooth.

Với trình duyệt web có sẵn, người dùng có thể xem video trực tiếp từ Internet, trong khi người dùng điện thoại Android hoặc máy tính bảng có thể chiếu màn hình thiết bị hay chia sẻ các bức ảnh lên màn chiếu. Với bộ nhớ 4GB có sẵn, người dùng cũng có thể lưu video, hình ảnh và tài liệu văn phòng như Word, PowerPoint, file PDF để xem khi cần.

Ngoài cổng HDMI tiêu chuẩn, Canon Touchpad còn có cổng USB-A và khe thẻ nhớ microSD tạo nên các khả năng kết nối đa dạng. Máy chiếu hỗ trợ kết nối không dây hai băng tần phù hợp với cả môi trường trong nhà và tại nơi làm việc.

Máy chiếu mini không dây MP250 có giá đề nghị là 11,5 triệu đồng, dự kiến sẽ về Việt Nam từ tháng 1 năm sau.

Nguồn: http://danviet.vn/may-chieu-di-dong-sieu-ti-hon-voi-pin-sac-ket-noi-khong-day-cua-canon-50202018...

Epson giới thiệu máy chiếu có độ sáng ”khủng” nhất thế giới, 30.000 lumens

Máy chiếu này tương thích với màn chiếu lên đến 1.000-inches, đạt độ phân giải WUXGA tích hợp công nghệ 4K và độ tương...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung