Từ vài ảnh chat Zalo, lòng xào dưa "rần rần" khắp cõi mạng

Sự kiện: Google

Chủ đề lòng xào dưa "hot" tới mức lên top 1 Google Trends với lượt truy vấn "khủng".

Bắt đầu từ đêm 18/8, từ khóa lòng xào dưa bất ngờ được nhắc tới liên tục trên các diễn đàn mạng. Chủ đề này "hot" tới mức lên top 1 Google Trends (công cụ thống kê các xu hướng tìm kiếm nổi bật của Google) với lượt truy vấn "khủng". Các từ khóa liên quan như lòng xào dưa 30k, vụ lòng xào dưa, vụ lòng xào dưa thái bình, drama lòng xào dưa, dưa xào lòng, long xao dua,...

Từ vài ảnh chat Zalo, lòng xào dưa "rần rần" khắp cõi mạng - 1

Chủ đề lòng xào dưa lên top 1 Google Trends.

Qua các từ khóa liên quan, có thể thấy người dùng Internet tìm kiếm lòng xào dưa không hẳn vì muốn thưởng thức món ăn này mà là đang tò mò một sự vụ có liên quan. Đó là nghi án một nữ giáo viên (đã lập gia đình) có quan hệ ngoài luồng khi loạt ảnh chụp màn hình các đoạn chat Zalo chưa kiểm chứng, được chia sẻ trên mạng.

Theo đó, tối 18/8, trên mạng xã hội Facebook lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại màn hình chat Zalo giữa một người được cho là nữ giáo viên đang công tác tại một trường mầm non ở Thái Bình, với một người đàn ông. Đáng nói, thông tin lan truyền cho rằng cả hai người đã có gia đình nhưng vẫn có những tin nhắn mùi mẫn thể hiện mối quan hệ tình cảm ngoài luồng.

Trong sự việc này, "lòng xào dưa" được nhắc đến là do các đoạn chat có nội dung gợi ý những món ăn như dưa xào lòng, thịt chó… để có thể nâng cao "cuộc vui" giữa hai người.

Phải khẳng định lại, tới nay, những thông tin về đoạn tin nhắn gây ồn ào mạng xã hội mới chỉ là thông tin trên mạng, chưa được kiểm chứng nên không chính thống. Phía gia đình cũng chưa phản ánh sự việc gì với nhà trường hay chính quyền.

Nguồn: [Link nguồn]

Google Trends: 5 ”sao nữ” 18+ ”thơm lây” chủ đề Karen Kaede giải nghệ

Đó lần lượt là 'lioka kanko', 'maria nagai', 'sayaka ito', 'rena momozono' và 'hana shirato'. Họ đều là những mỹ nữ trong ngành công nghiệp 18+ của Nhật...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Anh ([Tên nguồn])
Google Xem thêm
Báo lỗi nội dung