Google Trends: 5 "sao nữ" 18+ "thơm lây" chủ đề Karen Kaede giải nghệ

Sự kiện: Google

Đó lần lượt là 'lioka kanko', 'maria nagai', 'sayaka ito', 'rena momozono' và 'hana shirato'. Họ đều là những mỹ nữ trong ngành công nghiệp 18+ của Nhật Bản.

Theo báo cáo của Google Xu hướng (Google Trends), xu hướng người dùng Internet tìm kiếm chủ đề Karen Kaede đã bắt đầu tăng cao kể từ ngày 28/3, đỉnh điểm là 0h ngày 31/3. Liên tục các ngày sau đó, cho tới hiện tại (ngày 6/4), Karen Kaede vẫn đang là một chủ đề "nóng".

Google Trends: 5 "sao nữ" 18+ "thơm lây" chủ đề Karen Kaede giải nghệ - 1

Ngoại hình nóng bỏng của sao nữ phim 18+ sinh năm 1999 Karen Kaede.

Đáng chú ý là theo ghi nhận của Google Trends trong 7 ngày qua, ngoài từ khóa 'karean kaede' dẫn đầu chủ đề cùng tên, còn có 5 cái tên khác bỗng nhiên lọt vào top từ khóa "hot" nhất liên quan chủ đề Karen Kaede. Đó lần lượt là 'lioka kanko', 'maria nagai', 'sayaka ito', 'rena momozono' và 'hana shirato'.

Trong đó, ioka kanko và maria nagai có mức tăng trưởng lượt truy vấn đột phá, sayaka ito tăng trưởng +1.400%, rena momozono là +300% và hana shirato là +180%. Đây đều là những mỹ nữ trong ngành công nghiệp 18+ của Nhật Bản.

Dữ liệu mới nhất từ Google Trends cũng tiết lộ, người dùng Internet tại 52/63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam đã phát sinh các lượt truy vấn liên quan tới Karen Kaede, dẫn đầu lần lượt là Khánh Hòa, Bình Định, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Nam...

Google Trends: 5 "sao nữ" 18+ "thơm lây" chủ đề Karen Kaede giải nghệ - 2

Một số số liệu báo cáo về chủ đề Karen Kaede, theo ghi nhận của Google Trends.

Trước đó vào hôm 4/4, danh sách này chỉ mới có 49/63, tỉnh, thành phố tại Việt Nam với top 5 này theo thứ tự là Bình Định, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Lâm Đồng,... Và top 5 từ khóa dẫn đầu xu hướng trong ngày khi ấy là phim karen kaede, phim karen, phim của karen kaede, karen kaede hay yua mikami,...

Cuối tháng 3/2022, nữ diễn viên phim 18+ nổi tiếng Karen Kaede bất ngờ tuyên bố giải nghệ. Không những thế, cô đào 22 tuổi còn xóa tất cả bài đăng, hình ảnh trên mạng xã hội Twitter và Instagram, chỉ để lại bài đăng thông báo giải nghệ. Ngay lập tức, đã có một làn sóng tìm kiếm liên quan tới Karen Kaede trên các công cụ của Google.

Cho ai chưa biết, Google Trends là một trong những công cụ hữu ích để tham khảo về những gì mọi người đang tìm kiếm trên Internet tại bất kỳ thời điểm hoặc khoảng thời gian nào. Các xu hướng của Google cho biết các cụm từ nhất định đã và đang phổ biến như thế nào, và mức độ phổ biến của chúng thay đổi theo thời gian ra sao. Những người SEO (tối ưu công cụ tìm kiếm) thường sử dụng nó để nghiên cứu từ khóa.

Google Trends sẽ không hiển thị khối lượng tìm kiếm của các từ khóa cụ thể. Thay vào đó, nó cho thấy mức độ phổ biến tương đối của một truy vấn tìm kiếm (hay có thể hiểu là chủ đề) liên quan đến cái gì và đánh giá trên thang điểm từ 0 - 100. Ngoài ra, ở phần so sánh phân tích theo vùng, người dùng Internet còn có thể xem các xu hướng tìm kiếm cho khu vực đã chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/google-trends-5-sao-nu-18-thom-lay-chu-de-karen-kaede-giai-nghe-50202264105415...

”Sao nữ” phim 18+ Karen Kaede tuyên bố giải nghệ, dân mạng ”rần rần” tìm kiếm

Một số từ khóa được tìm kiếm nhiều liên quan tới Karen Kaede là phim karen kaede, phim karen, phim của karen kaede, karen kaede hay yua mikami,...

Chia sẻ
Theo CN (Dân Việt)
Google Xem thêm
Báo lỗi nội dung