Lễ tình nhân Valentine - 14/2: Socola, hoa hồng "lên ngôi" trên Google Trends

Sự kiện: Valentine Google

Socola và hoa hồng luôn là những thứ rất được "săn lùng" mua làm quà tặng.

Theo thống kê của Google Trends, tính tới 12h trưa 14/2, nhiều chủ đề liên quan tới ngày lễ tình nhân Valentine đã lọt top 10 chủ đề được truy vấn nhiều trong ngày. Trong đó, chủ đề 'Socola' nằm ở vị trí thứ 3, chỉ sau một chủ đề về bóng đá là 'Tottenham' và một chủ đề thuộc lĩnh vực giải giải trí là 'Bình An'.

Lễ tình nhân Valentine - 14/2: Socola, hoa hồng "lên ngôi" trên Google Trends - 1

Socola mang mùi vị ngọt ngào của tình yêu.

Cụ thể chủ đề 'Socola', trong 24 giờ qua, người dùng Internet đã dùng các công cụ của Google chủ yếu để tìm kiếm 'socola valentine', 'làm socola', 'kẹo socola', nama socola, 'bánh socola',... Ngoài ra, các từ khóa sau đây cũng đang tăng mạnh lượt truy vấn: 'hình ảnh socola và hoa hồng', 'tại sao lại tặng socola vào ngày valentine', 'ảnh hoa hồng và socola', 'hình ảnh bánh socola ngày valentine', 'socola vobro',...

Về từ khóa 'tại sao lại tặng socola vào ngày valentine', một nhà văn hoá phương tây - Elaine Sherman từng nói rằng: Socola khiến chúng ta liên tưởng tới cảm giác tình yêu, vừa có vị ngọt lại pha thêm chút đắng. Chính vì thế, socola trở thành biểu tượng cho tình yêu và trở thành món quà hút khách nhất trong ngày Valentine 14/2.

Lễ tình nhân Valentine - 14/2: Socola, hoa hồng "lên ngôi" trên Google Trends - 3

Hoa hồng - một hình ảnh đại diện cho tình yêu đôi lứa.

Trong khi đó, nổi bật nhất trong chủ đề 'Hoa hồng' trong 24 giờ qua là: 'hoa hồng đẹp', 'hoa đẹp', 'hoa valentine', 'hoa hồng valentine', 'nước hoa',... Hiện, các từ khóa 'rosa new year', 'ảnh hoa hồng valentine', 'hình ảnh socola và hoa hồng', 'ảnh hoa hồng và socola' hay 'hình ảnh hoa hồng valentine',... đang tăng trưởng mạnh theo thống kê của Google Trends.

Quá đó có thể thấy, Valentine là ngày lễ tình nhân mang hương vị ngọt ngào, nồng ấm, là dịp để các cặp đôi thể hiện tình cảm dành cho nhau. Dịp này, socola và hoa hồng luôn là những thứ được "săn lùng" mua làm quà tặng cả ngoài đời thật lẫn trên các sàn, trang thương mại điện tử.

Nguồn: http://danviet.vn/le-tinh-nhan-valentine-14-2-socola-hoa-hong-len-ngoi-tren-google-trends-502022...

Những lời chúc ngày lễ tình nhân Valentine được cộng đồng mạng chia sẻ

Hãy gửi trao những lời chúc ngọt ngào tới "nửa kia" trong ngày lễ tình nhân Valentine 2022.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Valentine Xem thêm
Báo lỗi nội dung