Thêm một nhà mạng miễn phí nâng tốc độ gói Internet trong mùa dịch Covid-19

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 10:10 AM (GMT+7)

VNPT nâng tốc độ Internet lên mức tối thiểu 50Mbps và ra mắt gói cước 0 đồng tặng đội ngũ chống dịch.

Sự kiện: Internet, Vinaphone

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Thông tin và Truyền thông, đồng hành với người dân, doanh nghiệp và toàn xã hội thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, VNPT vừa thông báo nâng tốc độ Internet lên mức tối thiểu 50Mbps và ra mắt gói cước 0 đồng tặng đội ngũ chống dịch.

Thêm một nhà mạng miễn phí nâng tốc độ gói Internet trong mùa dịch Covid-19 - 1

Mọi thuê bao Internet của VNPT sử dụng gói dưới 50Mbps đều sẽ được nâng lên tối thiểu 50Mbps.

Theo thông tin từ VNPT, nhà mạng này sẽ nâng tốc độ Internet lên tối thiểu 50Mbps mà không tăng giá cho tất cả khách hàng sử dụng gói Internet hoặc gói tích hợp Internet - Truyền hình của VNPT có tốc độ dưới 50Mbps. Chương trình sẽ được áp dụng trong 3 tháng kể từ tháng 4/2020.

Đồng thời, thay lời khích lệ đến đội ngũ phòng chống dịch đang ngày đêm làm việc tại các tuyến đầu trên cả nước, cũng như động viên tinh thần người dân tại các khu cách ly, VNPT sẽ tặng miễn phí gói cước di động với hàng ngàn phút gọi và 60GB mỗi tháng. Chương trình được áp dụng từ 1/4/2020 đến khi Việt Nam công bố hết dịch.

Trước VNPT, nhiều nhà mạng khác tại Việt Nam cũng đã sớm công bố các ưu đãi dành cho khách hàng trong mùa dịch Covid-19. Đáng chú ý là nhà mạng Viettel nâng tốc độ gói cước Internet lên tới 2 lần cho tới khi hết dịch; còn nhà mạng HTC-ITC tăng 50% tốc độ gói cước và giảm 30% giá cước,... Đối với FPT Telecom, nhà mạng này nâng 60% băng thông cho mọi thuê bao Internet, đồng thời tặng phim và mã trải nghiệm miễn phí dịch vụ truyền hình FPT Play.

Nhằm ủng hộ và thúc đẩy mạnh mẽ quan điểm chỉ đạo “tạm dừng đến trường, không dừng việc học” của Bộ GD&ĐT đối với tình hình trường học đóng cửa, nhà mạng di động Vietnamobile cho biết họ chính thức cam kết hỗ trợ ngành GD&ĐT trong giai đoạn chống dịch Covid-19.

Theo đó, Vietnamobile cung cấp cụ thể các dịch vụ sau: Miễn phí toàn bộ cước phí truy cập dữ liệu học sinh - sinh viên (HSSV), thầy cô giáo cho các chương trình học từ xa trên các ứng dụng trực tuyến của Bộ GD&ĐT; Hỗ trợ miễn phí nhắn tin đến hàng chục triệu HSSV, thầy cô giáo và người dân liên quan trên cả nước về các thông báo quan trọng của Bộ GD&ĐT;

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/them-mot-nha-mang-mien-phi-nang-toc-do-goi-internet-trong-mua-dich-c...

Nhà mạng tăng gấp đôi tốc độ internet cáp quang trong mùa dịch Covid-19

Chương trình này được triển khai miễn phí tới người dùng và sẽ áp dụng cho tới khi Việt Nam công bố hết dịch.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet