Sắp diễn ra giải đấu lớn của LMHT: Tốc chiến, tại Việt Nam khởi tranh từ tháng 4

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 10:10 AM (GMT+7)

Nếu như Liên Quân Mobile đang diễn ra giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân, thì Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến sắp diễn ra Giải Đấu Mùa Hè.

Giải Đấu Mùa Hè của game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 3/4. Đây sẽ là giải đấu đầu tiên do Riot Games Đông Nam Á hợp tác sản xuất cùng các đối tác khu vực.

Sắp diễn ra giải đấu lớn của LMHT: Tốc chiến, tại Việt Nam khởi tranh từ tháng 4 - 1

Giải Đấu Mùa Hè này sẽ khởi tranh vào ngày 3/4 với các giải đấu kéo dài 8 tuần tại Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa, Malaysia, Indonesia và Singapore. Cụ thể tại Việt Nam, ngày bắt đầu đăng ký là 15/3, và ngày bắt đầu vòng loại là 3/4.

Bắt đầu từ tháng 2 và kéo dài tới cuối tháng 3 với 7 vòng đấu khu vực, các đội tuyển trên khắp Đông Nam Á đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục tranh tài với nhau để đoạt lấy danh hiệu vô địch Tiền Mùa Giải Tốc Chiến. Khi Giải Đấu Mùa Hè khởi tranh, các đội tuyển hàng đầu sẽ cạnh tranh với nhau trong 2 tháng để tìm ra những đội chiến thắng tham dự Siêu Cúp Mùa Hè, nơi những tuyển thủ và đội tuyển xuất sắc nhất từ mỗi khu vực sẽ được vinh danh.

Nguồn: http://danviet.vn/sap-dien-ra-giai-dau-lon-cua-lmht-toc-chien-tai-viet-nam-khoi-tranh-tu-thang-4...

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến có bản cập nhật 2.1, game thủ phải biết

Bản cập nhật bao gồm việc bổ sung 2 tướng mới và thay đổi sức mạnh cho hàng loạt tướng cũ.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Liên Minh Huyền Thoại
Báo lỗi nội dung