Tựa game tiếp theo của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại sắp càn quét PS5 và cả Steam

Thứ Hai, ngày 02/11/2020 06:00 AM (GMT+7)

Liệu tựa game này có thể thành công trên một nền tảng hoàn toàn mới hay không?

Với tham vọng mở rộng “lãnh thổ” của mình lên nhiều hệ máy, nhiều thể loại game khác nhau, Riot Games đã và đang thiết kế nhiều tựa game để ra mắt trong tương lai. Một trong số đó là “Ruined King: A League of Legends Story” vừa ra được giới thiệu.

Với tên tạm dịch là “Vua Vô Danh: Một câu chuyện của Liên Minh Huyền Thoại”, tựa game này sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2021, và là một game offline hoàn toàn dù lấy bối cảnh trong vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại, một game online Esports.

“Vua Vô Danh” đưa người chơi đến hai địa điểm nổi tiếng trong thế giới Runeterra, đó là bến cảng Bilgewater và Quần Đảo Bóng Đêm. Một nơi đầy rẫy tệ nạn, còn một nơi ngập tràn các thây ma. Vua vô danh là người đã tạo nên thảm họa biến quần đảo này từ một nơi bình yên thành chốn đầy rẫy hắc ám, chết chóc, không người nào có thể ghé qua. Chính nhân vật này cũng sẽ trở thành một trong những con Boss chính của game.

Tựa game tiếp theo của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại sắp càn quét PS5 và cả Steam - 1

Vua Vô Danh sẽ là nhân vật phản diện chính của game.

Game có 6 nhân vật đại diện cho 6 lối chơi trong game: Miss Fortune xạ thủ, Braum đỡ đòn, Pyke sát thủ, Yasuo kiếm khách, Ahri pháp sư và Illaoi đấu sĩ. Tựa game này có lối chơi kiểu chiến thuật theo lượt, theo đó người chơi sẽ lựa chọn cách sắp xếp đội hình và ra các lệnh tấn công, phòng thủ mỗi lượt.

Tựa game tiếp theo của cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại sắp càn quét PS5 và cả Steam - 2

6 nhân vật trong game với phong cách chiến đấu khác nhau.

Dù ra mắt trong nửa đầu năm 2021, tuy nhiên tới hiện tại vẫn chưa có đoạn gameplay nào được phía Riot Games công bố. Điều này khiến nhiều người cho rằng đây có thể chỉ là một game tầm trung chứ không phải là bom tấn. Tuy nhiên dựa trên danh tiếng của Riot Games và lượng người chơi lớn của Liên Minh Huyền Thoại, nhiều khả năng đây vẫn sẽ là một tựa game rất hút khách khi ra mắt.

Hiện tại “Vua Vô Danh” đã có mặt trên Steam, cổng game lớn của Valve. Game cũng sẽ được phát hành trên hai hệ máy PS4 và PS5, đồng nghĩa với việc Riot Games sẽ chính thức đổ bộ lên hệ máy console.

Nguồn: http://danviet.vn/tua-game-tiep-theo-cua-cha-de-lien-minh-huyen-thoai-sap-can-quet-ps5-va-ca-ste...

SofM không thể làm nên lịch sử, Sunning bị quật ngã trong trận Chung Kết LMHT

Thật đáng tiếc là ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại VN đã không thể tiếp tục tạo nên những điều kỳ diệu.

Theo Vĩnh Hậu (Dân Việt)
sự kiện Liên Minh Huyền Thoại
Báo lỗi nội dung