Ở nhà ôn thi online miễn phí với kênh #ONhaOnThi trên TikTok

Thứ Bảy, ngày 05/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 đã đến gần, hàng triệu học sinh cuối cấp đang chạy nước rút ôn thi online.

Sự kiện: MXH TikTok

Sau hơn 1 tuần triển khai, chiến dịch #ONhaOnThi trên TikTok đã nhanh chóng thu hút sự tham gia và theo dõi của nhiều thầy cô, học sinh và các tổ chức giáo dục trên cả nước. Hiện, chiến dịch #ONhaOnThi đã thu hút lượng tương tác ấn tượng với hơn 300 triệu lượt xem và hàng chục ngàn video hưởng ứng.

Ở nhà ôn thi online miễn phí với kênh #ONhaOnThi trên TikTok - 1

Một TikToker chia sẻ "bí kíp" kết bài ấn tượng khi làm văn.

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mặc dù tình hình dịch bệnh có nhiều biến động nhưng hai kỳ thi quan trọng là kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 vẫn sẽ được triển khai. Vì vậy, tháng 6 được coi là giai đoạn then chốt để học sinh ôn tập, hệ thống kiến thức và bổ sung thêm kỹ năng cần thiết trước kỳ thi.

Trong bối cảnh nhiều học sinh bị gián đoạn ôn luyện vì các trung tâm giáo dục, trường học phải tạm dừng hoạt động, chiến dịch #ONhaOnThi của TikTok đã phối hợp với đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, các tổ chức giáo dục uy tín như Kiến Guru, HocMai, VTVCab để thực hiện chuỗi bài giảng trực tuyến đối với các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hoá học, Sinh học,... mở ra không gian kết nối, chia sẻ và chủ động củng cố kiến thức ngay tại nhà cho học sinh trong mùa dịch.

Diễn ra từ 27/5 - 10/7, chiến dịch #ONhaOnThi sẽ được triển khai dưới hai hình thức chính: Video ngắn giải đáp thắc mắc và các buổi phát trực tiếp qua tính năng TikTok Live. Các buổi lên sóng sẽ có sự tham gia của thầy Nguyễn Hứa Thanh Lễ - sáng lập viên kiêm CEO chuỗi trung tâm Anh Ngữ EngTalk, thầy Hồ Lộc Thuận - thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán, cô Lê Trần Diệu Thu - thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và phương pháp giảng dạy bộ môn Ngữ Văn,...

Nguồn: http://danviet.vn/o-nha-on-thi-online-mien-phi-voi-kenh-onhaonthi-tren-tiktok-5020215695829299.h...

TikTok mở kênh giải đáp 1001 câu hỏi trước kỳ thi THPT Quốc gia 2021

Học gì để trở thành phi công? Học ngôn ngữ lập trình nào có lương cao nhất? 5 hiểu lầm về người học tâm lý,... là...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện MXH TikTok
Báo lỗi nội dung