Bắt chước video trên TikTok, bé gái phải nhập viện cấp cứu vì bị bỏng nặng

Thứ Tư, ngày 02/06/2021 10:01 AM (GMT+7)

Cô bé Destini Crane, 13 tuổi ở Portland, Oregon, Mỹ bị bỏng độ ba, mất khả năng vận động ở cánh tay, cổ, vai cũng như các ngón tay sau khi cố bắt chước một trào lưu trên TikTok.

Sự kiện: MXH TikTok

Bắt chước video trên TikTok, bé gái phải nhập viện cấp cứu vì bị bỏng nặng - 1

Destini Crane bị bỏng nặng sau khi bắt chước một trào lưu trên TikTok.

Theo Mirror, gia đình Destini đã tìm thấy một ngọn nến, một chiếc bật lửa và cồn trong phòng tắm sau khi đưa cô bé nhập viện cấp cứu. Destini được cho là đã bị bỏng và bị thương nặng vì cố vẽ một hình dạng lên gương bằng cồn rồi châm lửa lên.

Mẹ của Destini, bà Kimberly đã nghe thấy tiếng con gái thét lên và kêu cứu sau khi cồn bùng cháy trong không gian chật hẹp của nhà tắm. Destini được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau sự cố diễn ra vào ngày 13/5 và phải ở trong phòng chăm sóc đặc biệt kể từ đó.

"Tôi đang trong phòng khách thì nghe thấy tiếng con hét gọi tôi. Tôi vội vã chạy vào thì thấy mọi thứ trong phòng tắm đang bốc cháy. Destini cũng đang bốc cháy", bà Kimberly kể lại khoảnh khắc lao vào phòng tắm cứu con gái.

Mẹ Destini nhanh chóng nhờ một người hàng xóm gọi xe cấp cứu để đưa con gái đến bệnh viện.

Destini bị bỏng nặng ở cổ, cánh tay phải và đã trải qua ba cuộc phẫu thuật ghép da.

Nói chuyện với bạn bè của con gái để tìm hiểu thêm về sự cố, bà Kimberly cho rằng, Destini đã gặp nạn khi cố bắt chước một trào lưu trên TikTok.

Khi Kimberly tìm được điện thoại của Destini trong phòng tắm, ứng dụng TikTok vẫn mở và vẫn đang quay video. Kimberly cho biết, con gái mình vốn "nghiện TikTok".

Destini dự kiến ​​sẽ mất vài tháng để phục hồi, bao gồm cả phục hồi chức năng nhằm lấy lại khả năng sử dụng cánh tay và khả năng vận động ở cổ, vai và các ngón tay.

Gia đình của Destini đã cảnh báo các bậc cha mẹ khác để đảm bảo con cái của họ không bắt chước những thách thức, trào lưu nguy hiểm trên mạng xã hội.

Nguồn: https://tienphong.vn/bat-chuoc-video-tren-tiktok-be-gai-phai-nhap-vien-cap-cuu-vi-bi-bong-nang-p...

TikToker nào giành quán quân trào lưu #TacHaiThuocLa 23 triệu view?

Đó là một bản rap đầy sáng tạo với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc trên cộng đồng TikTok.

Theo Bảo Tuấn (Theo Mirror/Daily Record) (Tiền Phong)
sự kiện MXH TikTok
Báo lỗi nội dung