Nữ streamer xinh như thiên thần, được fan thưởng số tiền "khủng"

Chủ Nhật, ngày 07/11/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ayun đã được ghi nhận là nữ streamer nhận được số tiền thưởng từ fan "khủng" nhất trong một tháng.

Sự kiện: Internet

Cá fan thưởng tiền cho streamer có vẻ ít xuất hiện tại Việt Nam, nhưng đó lại là một tính năng rất đỗi quen thuộc với các nền tảng phát trực tiếp ở nước ngoài và fan quốc tế. Ngoài thu thập từ quảng cáo, đại diện cho các thương hiệu,... thì khoản tiền do các fan gửi tới thông qua nền tảng phát trực tiếp là không hề nhỏ.

Nữ streamer xinh như thiên thần, được fan thưởng số tiền "khủng" - 1

Ayun có khuôn mặt như một thiên thần.

Mới đây, Ayun đã được ghi nhận là nữ streamer nhận được số tiền thưởng từ fan "khủng" nhất, lên tới 300 triệu won (gần 6 tỉ đồng) trong một tháng. Ngay cả khi trừ đi khoảng 30% phí hoa hồng cho nền tảng phát trực tiếp mà cô sử dụng là AfreecaTV, bản thân Ayun cũng sẽ đút túi một con số không hề nhỏ.

Sau khi nhận được khoản tiền "khủng" nhất trong sự nghiệp (trong một tháng), Ayun đã livestream chia sẻ điều này và tiết lộ rằng, cô nhận được rất nhiều tin nhắn từ fan. Chi tiết đáng chú ý đó là nhiều tin nhắn có nội dung than nghèo, kể khổ để xin tiền Ayun. Mọi thứ cứ như khủng bố Ayun, không khác gì những người trúng xổ số "khủng" bị lộ danh tính vậy.

Theo nhận định của giới truyền thông, Ayun là nữ streamer hiếm hoi không dùng các chiêu trò hở bạo, khoe da thịt để "câu khách". Thay vào đó, cô được biết đến như hình mẫu của một streamer có khuôn mặt xinh xắn, dễ thương và trò chuyện cuốn hút. Hiện, các fan đang khá lo lắng cho sự an toàn của thần tượng và với bản tính của Ayun, các fan cho rằng cô sẽ mủi lòng cho tiền những người xin xỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-streamer-xinh-nhu-thien-than-duoc-fan-thuong-so-tien-khung-5020217117592393...

Nữ streamer xinh đẹp livestream gây ”sốc” bằng hành động này trong khách sạn 5 sao

"Là nhân viên phục vụ phòng trong một khách sạn 5 sao ở Hồng Kông, tôi khuyên Wangna không nên làm điều này", trích...

Chia sẻ
Theo CN (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Internet
Báo lỗi nội dung