Những tính năng nổi bật mà Apple có thể sẽ đưa vào phiên bản iOS 17

Sự kiện: IOS

Apple đã ra mắt iOS 16.3 mới đây và theo trình tự thì iOS 17 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay cùng với dòng iPhone 15. GSMArena đã đăng tải nhưng rò rỉ đầu tiên về iOS 17, cho chúng ta biết được những dự định của Apple trong tương lai.

Theo giới thạo tin, iOS 17 sẽ không có nhiều thay đổi lớn về giao diện so với iOS 16. Bản cập nhật lớn này mang đến sự cải thiện về tính ổn định và hiệu quả, song song đó là hỗ trợ các thiết bị đeo thông minh AR và VR của Apple.

Những tính năng nổi bật mà Apple có thể sẽ đưa vào phiên bản iOS 17 - 1

iOS 17 sẽ không có cải tiến mạnh về giao diện.

iOS 17 sẽ có một ứng dụng mới dành riêng cho tai nghe, tương tự như ứng dụng Đồng hồ, nhưng với nhiều tính năng hơn. Ứng dụng Nhà có vẻ như đang được cải tiến, với những thay đổi lớn đang được tiến hành, cùng với những chỉnh sửa nhỏ đối với ứng dụng Tìm.

Những tính năng nổi bật mà Apple có thể sẽ đưa vào phiên bản iOS 17 - 2

iOS 17 có thể sẽ thiên về cải thiện trải nghiệm người dùng.

Ứng dụng Âm nhạc có thay đổi về điều hướng, ứng dụng Mail sẽ được đơn giản hóa, Lời nhắc, Tệp sẽ cải thiện, Sức khỏe và Ví đều có chỉnh sửa nhỏ. Đặc biệt là iOS 17 sẽ được tối ưu thêm nữa để hoạt động tốt với Dynamic Island.

Theo các đoạn mã trong iOS 17, cả 4 chiếc iPhone sắp ra mắt sẽ có cổng USB Type-C, nhưng chỉ có 2 chiếc hỗ trợ chuẩn USB 3.2, có lẽ là Pro và Pro Max. Các thiết bị không phải Pro sẽ dùng cổng USB Type-C có tốc độ truyền tải như Lightning. Cuối cùng, iPhone 15 Pro Max được cho là đi kèm với phần mềm xử lý hình ảnh tiên tiến hơn so với iPhone 15 Pro và tản nhiệt tốt hơn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-tinh-nang-noi-bat-ma-apple-co-the-se-ua-vao-phien-ban-i-os-17-a...

Hãy xóa ngay lập tức hơn 200 ứng dụng Android, iOS phát tán mã độc

Bộ Xã hội và Kinh tế Kỹ thuật số Thái Lan (DES) và Cơ quan An ninh Mạng Quốc gia (NCSA) đã phát hiện ra hơn 200 ứng dụng đang tàn phá điện thoại của nạn nhân.

Chia sẻ
Theo An An (tổng hợp) (Người đưa tin)
IOS Xem thêm
Báo lỗi nội dung