Người dùng iPhone đời cũ cần cập nhật iOS 12.5.4 ngay lập tức

Sự kiện: iOS 12

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.5.4 cho các mẫu iPhone đời cũ, giúp cải thiện hiệu suất và khắc phục các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

Không giống như các thiết bị Android, người dùng iPhone vẫn thường xuyên nhận được các bản cập nhật bảo mật dù thiết bị đã có tuổi đời khá lâu, điển hình là iPhone 6, sản phẩm được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014.

Người dùng iPhone đời cũ cần cập nhật iOS 12.5.4 ngay lập tức - 1

Theo thông tin từ Apple, bản cập nhật iOS 12.5.4 sẽ giúp khắc phục 3 lỗ hổng bảo mật liên quan đến WebKit, 2 trong số đó có thể đã bị khai thác trong tự nhiên. Bên cạnh đó, bản cập nhật còn giúp sửa các lỗi phần mềm còn tồn tại trước đó.

iOS 12.5.4 hiện chỉ có sẵn cho các mẫu iPhone đời cũ, bao gồm iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6S Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch (thế hệ thứ 6).

Người dùng có thể cài đặt bản cập nhật này bằng cách vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software update (cập nhật phần mềm) - Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, trước khi thực hiện, bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu bằng iTunes hoặc iCloud để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Nguồn: [Link nguồn]

Học hè online miễn phí theo chương trình chuẩn cho HS lớp 1 - 12

Các chương trình học hè online miễn phí này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui và say mê học tập cho các em học sinh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hoàng ([Tên nguồn])
iOS 12 Xem thêm
Báo lỗi nội dung