iPhone đời cũ vừa nhận bản cập nhật hết sức quan trọng

Thứ Tư, ngày 05/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Apple lại tiếp tục làm thỏa mãn người dùng iPhone khi tung bản cập nhật hết sức quan trọng ngay cả khi điện thoại của họ đã khá cũ.

Sự kiện: iOS 12

Không giống như Android, đối với Apple, những chiếc iPhone của họ thực sự không bao giờ cũ. Điều này được đề cập bởi vì rất nhiều người vẫn đang sử dụng dòng iPhone 6 được phát hành vào năm 2014, vốn không phải là thứ dễ dàng với điện thoại Android.

iPhone đời cũ vừa nhận bản cập nhật hết sức quan trọng - 1

Để minh chứng điều này, ngoài việc tung phiên bản chính thức iOS 14.5.1 cho các mẫu iPhone hiện đại, Apple đã bổ sung thêm phiên bản cập nhật iOS 12.5.3 chính thức. Bản cập nhật này phù hợp với các dòng iPhone cũ không thể cài đặt bản cập nhật iOS 14.

Apple tuyên bố rằng bản cập nhật này cung cấp các bản vá bảo mật quan trọng và được khuyến nghị cho tất cả người dùng cài đặt. Các hướng dẫn bảo mật của Apple iOS 12.5.3 cho thấy rằng nó cũng giải quyết các vấn đề về bộ nhớ bị hỏng và tràn số nguyên trong WebKit, có thể bị khai thác bởi nội dung web độc hại, và bản thân Apple đã ghi nhận những báo cáo khai tác vấn đề này. Vì vậy, người dùng cần nâng cấp ngay lập tức.

Bản cập nhật này có sẵn cho iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch thế hệ thứ sáu. Các thiết bị này không còn hỗ trợ iOS 13, do đó tốt nhất họ có thể nhận được phiên bản cao hơn của iOS 12. Nhiều thiết bị trong danh sách cập nhật này đã hơn 6 năm tuổi.

iPhone đời cũ vừa nhận bản cập nhật hết sức quan trọng - 3

Người dùng có thể cập nhật hệ thống bằng cách sử dụng giao thức OTA như sau: Settings > General > Software Update. Lưu ý rằng người dùng phiên bản beta cần phải xóa thủ công các tệp mô tả tương ứng và khởi động lại điện thoại để nhận bản cập nhật hệ thống.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-doi-cu-vua-nhan-ban-cap-nhat-het-suc-quan-trong-5020215511583697.htm

Ý tưởng PlayStation 5G khiến game thủ phải mất ngủ

Ý tưởng vừa được đưa ra là một chiếc điện thoại PlayStation với thiết kế trông khá tuyệt vời.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iOS 12
Báo lỗi nội dung