iOS vẫn được yêu thích nhiều hơn Android

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 17:00 PM (GMT+7)

Dù có mức giá cao và thiết kế đơn giản nhưng iPhone vẫn được yêu thích hơn so với các sản phẩm Android.

Sự kiện: IOS

Theo một nghiên cứu mới tại Mỹ, iPhone đang trở thành mẫu điện thoại tiêu chuẩn và được nhiều người dùng yêu thích so với hàng ngàn mẫu smartphone Android trên thị trường.

iOS vẫn được yêu thích nhiều hơn Android - 1

So với 10 năm trước, smartphone giờ đây gần như đã trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với nhiều người dùng. Điện thoại thông minh cho phép bạn liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, giải trí, tìm kiếm thông tin, mua sắm trực tuyến… và khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn. 

Kết quả khảo sát cho thấy iPhone vẫn luôn là mẫu điện thoại thông minh được nhiều người “thèm muốn”. Mặc dù mức giá của sản phẩm không hề rẻ, tuy nhiên thương hiệu của Apple vẫn luôn là cái thu hút người dùng. 

Theo trang PhoneArena, khảo sát trên được Piper Jaffray thực hiện vào hồi tháng 4-2016 cho thấy có đến 75% thanh thiếu niên nói rằng điện thoại tiếp theo của họ sẽ là iPhone. Con số này đã tăng lên mức 79% trong một cuộc khảo sát tương tự vào hồi tháng 10-2016 với 6.500 người tham gia.

Tỉ lệ người dùng hiện đang sở hữu iPhone đã tăng từ 69% lên 74%, độ tuổi trung bình của những người khảo sát rơi vào khoảng 16 tuổi.

iOS vẫn được yêu thích nhiều hơn Android - 2

Kết quả khảo sát còn cho thấy Snapchat là ứng dụng được yêu thích nhất đối với giới trẻ. Theo sau đó là Instagram với 24%, Facebook và Twitter chỉ đứng vị trí thứ ba với 13%.

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM)
sự kiện IOS
Báo lỗi nội dung