Harman Kardon giới thiệu loa di động Luna hoàn toàn mới, pin 12 giờ

Sự kiện: Loa di động

Luna là dòng loa di động hoàn toàn mới của Harman Kardon, đạt công suất 40W và có pin 12 giờ.

Harman Kardon vừa ra mắt và mở bán dòng loa di động nhỏ gọn Harman Kardon Luna. Nhà sản xuất cho biết, sản phẩm có lớp vải bao bọc bên ngoài mềm mại cùng mặt trên bằng nhôm anodized. Thiết kế di động tiện dụng cho việc di chuyển trong nhà, mang từ phòng này sang phòng khác và cả ngoài trời.

Loa di động Harman Kardon Luna.

Loa di động Harman Kardon Luna.

Trong một hình dáng nhỏ gọn với hệ thống loa 2 chiều, Harman Kardon Luna được giới thiệu là sẽ cho trải nghiệm âm nhạc cân bằng, chất lượng cao. Những driver được nâng cấp với công suất lên tới 40W, giúp truyền tải chất âm Harman Kardon đạt độ sắc nét. Người dùng có thể kết nối hai loa với nhau để tăng âm trường rộng hơn.

Theo công bố của Harman Kardon, Luna cho thời lượng pin lên đến 12 giờ. Ngoài ra, loa có khả năng kháng bụi, nước IP67, tức loa có thể chịu được sự cố tràn nước, mưa hoặc thậm chí là rơi vào hồ bơi.

Bề mặt vải lưới của loa được dệt từ 100% sợi polyester tái chế, 85% nhựa tái chế được sử dụng trong khung, và mặt trên được làm từ 50% nhôm tái chế. Phần hộp của loa này làm bằng giấy đạt chứng nhận FSC, vốn được in bằng mực đậu nành và pin có thể thay thế tại các cơ sở được chỉ định.

Harman Kardon Luna có hai tùy chọn màu sắc là đen và xám với giá niêm yết 4,29 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Sony giới thiệu loa di động với công nghệ loa ảo 360 độ, pin tới 30 giờ

Công nghệ 360 Spatial Sound Mapping tạo ra nhiều loa ảo ở phía trước, phía sau và trên đầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Loa di động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN