Sony giới thiệu loa di động với công nghệ loa ảo 360 độ, pin tới 30 giờ

Sự kiện: Loa di động

Công nghệ 360 Spatial Sound Mapping tạo ra nhiều loa ảo ở phía trước, phía sau và trên đầu.

Sony vừa ra mắt loa di động HT-AX7, mang đến trải nghiệm giải trí với âm thanh vòm 360 độ. Nhà sản xuất cho biết, công nghệ 360 Spatial Sound Mapping tạo ra nhiều loa ảo ở phía trước, phía sau và trên đầu để bao trùm người dùng trong âm thanh vòm.

Hệ thống loa di động HT-AX7.

Hệ thống loa di động HT-AX7.

Loa HT-AX7 được tích hợp thuật toán upmixer của Sony, giúp biến đổi âm thanh stereo hai kênh thành âm thanh vòm ba chiều. Điều này cho phép người dùng thưởng thức được âm thanh vòm ba chiều trên những nền tảng phát trực tuyến video hay nhạc như YouTube, Spotify…, mà không cần nguồn đặc biệt. Để làm được điều này, bộ phối âm của Sony sẽ phân tích âm thanh theo thời gian thực và phân tách các chi tiết âm thanh, rồi tái sắp xếp chúng.

HT-AX7 có hai loa phía trước và hai bộ tản âm thụ động ở cạnh bên. Các loa phía trước có các X-Balanced Speaker Unit hỗ trợ. Thêm vào đó, các loa này có dạng hình chữ nhật giúp tối đa hóa diện tích màng chắn. Khoảng lệch củ loa cũng giảm trong khi áp suất âm thanh được duy trì, giúp âm thanh ít biến dạng hơn và giọng hát rõ hơn.

Với thời lượng pin đến 30 giờ và kết nối không dây Bluetooth, người dùng có thể mang HT-AX7 đi các nơi với tính di động cao. Bên cạnh đó, loa HT-AX7 còn cho phép tùy chỉnh thông số âm thanh thông qua ứng dụng Sony | Home Entertainment Connect, như kiểm soát các tính năng về âm lượng, vùng âm thanh,...

Loa Sony HT-AX7 có giá tham khảo 11,59 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Harman Kardon tung loa di động Go + Play 3 công suất 160W, pin 8 giờ

Go + Play 3 được Harman Kardon giới thiệu là mang chất âm mạnh mẽ và sống động với độ chi tiết cao.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Loa di động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN