Harman Kardon tung loa di động Go + Play 3 công suất 160W, pin 8 giờ

Sự kiện: Loa di động

Go + Play 3 được Harman Kardon giới thiệu là mang chất âm mạnh mẽ và sống động với độ chi tiết cao.

Harman Kardon vừa ra mắt dòng loa Bluetooth Harman Kardon Go + Play 3 mới. Nhờ có trình điều khiển âm thanh nổi 3 chiều hiệu suất cao và loa trầm hướng xuống hoàn toàn mới, Go + Play 3 được hãng giới thiệu là sẽ mang chất âm mạnh mẽ và sống động với độ chi tiết cao.

Harman Kardon Go + Play 3.

Harman Kardon Go + Play 3.

Đặc biệt, Harman Kardon Go + Play 3 sẽ tự động điều chỉnh âm thanh theo môi trường để tối ưu hóa trải nghiệm nghe. Thừa hưởng thiết kế bán nguyệt đặc trưng, Harman Kardon Go + Play 3 được nâng cấp thân máy hướng lên cao, bao bọc bởi vải dệt và vật liệu chất lượng cao. Màn hình điều khiển cảm ứng làm bằng kính cường lực và tay cầm bằng nhôm anod.

Vật liệu chế tạo nên Go + Play 3 thân thiện với môi trường mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của loa, với 100% sợi polyester tái chế cho lớp vải bên ngoài, 90% nhôm tái chế cho tay cầm và 85% nhựa tái chế sau tiêu dùng được sử dụng ở khung bên trong.

Không chỉ uy lực âm thanh mạnh mẽ hơn (từ 100W lên 160W), kết cấu của các driver trong Go + Play 3 cũng được nâng cấp đáng kể với: 2x loa dải trung (midrange) kích thước 70mm, 2x loa dải cao (tweeter) 20mm, 1x loa siêu trầm (subwoofer) hướng sàn kích thước 130mm.

Chuẩn Bluetooth của Harman Kardon Go + Play 3 được nâng cấp thành là Bluetooth 5.2, cho khả năng tương thích tốt hơn với thiết bị di động (máy tính bảng cũng như máy tính, laptop), kết nối đồng thời 2 thiết bị di động và thay phiên nhau chơi nhạc. Bluetooth 5.2 cho tín hiệu truyền phát ổn định hơn, băng thông rộng hơn để kiến tạo chất lượng âm thanh trọn vẹn hơn so với các tiêu chuẩn cũ.

Loa có thời lượng pin lên đến 8 giờ. Thời gian sạc đầy của Go + Play 3 vào khoảng 3 giờ, sử dụng dây nguồn cổng số 8 dễ thay thế thay vì hệ thống adapter sạc rời. Ngoài ra, cổng sạc USB cho phép Go + Play 3 chia sẻ năng lượng với các thiết bị khác.

Chiếc loa còn được tích hợp cặp microphone với khả năng thu âm thanh từ xa. Ở các không gian kín lớn hay ngoài trời, hai loa Kardon Go + Play 3 có thể giúp tăng uy lực nhờ khả năng ghép nối không dây giữa hai loa.

Harman Kardon Go + Play 3 có giá tham khảo 7,49 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Harman Kardon ra mắt loa trong suốt với 5 chế độ trình diễn ánh sáng

Aura Studio 4 là sản phẩm tiếp theo mang “bản sắc riêng" của thương hiệu Harman Kardon.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Loa di động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN