"Giờ G" Việt Nam vs UAE đã điểm, Vũ Văn Thanh lên Facebook tuyên bố "chiến thôi"

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 19:00 PM (GMT+7)

Người hâm mộ bóng đá cả nước đang hướng về trận thư hùng giữa đội tuyển Việt Nam và UAE tại vòng loại thứ 2 - World Cup 2022.

Sự kiện: World Cup 2022

Chỉ còn vài tiếng nữa, trận Việt Nam vs UAE sẽ chính thức diễn ra trên sân Zabeel, người hâm mộ bóng đá cả nước đang hướng về trận thư hùng này. Chỉ cần một kết quả hòa hoặc thắng, đội tuyển Việt Nam sẽ vững vàng ngôi vị đầu bảng và bước vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

"Giờ G" Việt Nam vs UAE đã điểm, Vũ Văn Thanh lên Facebook tuyên bố "chiến thôi" - 1

Status của Vũ Văn Thanh.

Trước "giờ G", tiền vệ Vũ Văn Thanh của đội tuyển Việt Nam đã có bài đăng trên Facebook bằng tiếng Anh với nội dung "Let’s fight" (Chiến thôi) kèm bức ảnh vạm vỡ trên sân cỏ. Chỉ sau 4 giờ đồng hồ, status đã nhận được hơn 100.000 lượt thích và thả tim từ người hâm mộ cùng hàng ngàn lượt bình luận.

Trong đó có Nguyễn Phong Hồng Duy bình luận và gắn thẻ thêm Nguyễn Tiến Linh, thu hút 670 lượt thích. Reply của Tiến Linh cũng thu hút hàng trăm lượt thích của cộng đồng mạng.

"Giờ G" Việt Nam vs UAE đã điểm, Vũ Văn Thanh lên Facebook tuyên bố "chiến thôi" - 2

Bình luận qua lại thú vị giữa Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tiến Linh và Vũ Văn Thanh.

"Chúc em cùng đồng đội sẽ cống hiến cho người hâm mộ bóng đá một trận cầu thật hay và mãn nhãn em nhé!", Facebooker Quý Bình Lê gửi lời chúc tới đội nhà. "Chúc anh và đội tuyển chiến đấu hết mình để giành chiến thắng ạ. Cái chân này mà sút thì chỉ có thủng lưới thoai", Hồng Hạnh bình luận và nhắc tới đôi chân đầy cơ bắp của Văn Thanh trong bức ảnh.

"Giờ G" Việt Nam vs UAE đã điểm, Vũ Văn Thanh lên Facebook tuyên bố "chiến thôi" - 3

Những lời chúc của cộng đồng mạng gửi tới Vũ Văn Thanh.

Trước đó, Vũ Văn Thanh cũng từng lên Facebook chia sẻ "Ready" (Sẵn sàng) trước "giờ G" đại chiến với Malaysia, kết quả đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 2 - 1.

Nguồn: http://danviet.vn/gio-g-viet-nam-vs-uae-da-diem-vu-van-thanh-len-facebook-tuyen-bo-chien-thoi-50...

Dân mạng ”soi” trọng tài chính trận Việt Nam vs UAE

Cộng đồng mạng đang rất quan tâm tới trọng tài chính của trận đấu Việt Nam vs UAE khuya nay.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện World Cup 2022
Báo lỗi nội dung