Game đấu súng Free Fire sẽ có nhân vật siêu "hot" đến từ thế giới Kpop

Sự kiện: Thế giới game

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn dành cho điện thoại di động do Garena phát triển.

Tối 28/2, Garena vừa công bố đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của Free Fire là nhóm nhạc Kpop nổi tiếng - BTS. Sự hợp tác này sẽ mang nhóm nhạc thuộc top nghệ sĩ có lượng nghe nhiều nhất toàn cầu tiến vào thế giới game Free Fire cùng chuỗi sự kiện hứa hẹn tầm cỡ chưa từng thấy.

Game đấu súng Free Fire sẽ có nhân vật siêu "hot" đến từ thế giới Kpop - 1

Nhóm nhạc BTS sẽ vào game Free Fire.

“BTS là một hiện tượng toàn cầu; mức độ ảnh hưởng và sức hấp dẫn của họ là không gì sánh được. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được chào đón BTS với vai trò đại sứ thương hiệu và vô cùng mong chờ được chia sẻ kế hoạch hợp tác cụ thể tới tất cả mọi người”, chia sẻ từ Harold Teo - Giám đốc Toàn cầu của Free Fire tại Garena.

“Việc mang BTS đến với thế giới game Free Fire sẽ tạo cơ hội cho mọi người chơi có thể chiến game theo nhiều phong cách hơn, đồng thời tương tác với cộng đồng lớn và có những trải nghiệm thật mới lạ”, Harold Teo chia sẻ thêm.

BTS đã chứng minh họ là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất, chiếm giữ hàng triệu trái tim và sự ủng hộ của người hâm mộ trên toàn thế giới. Người hâm mộ và người chơi Free Fire hoàn toàn có thể mong đợi vào chuỗi sự kiện tầm cỡ từ trong game đến ngoài đời thực trong lần hợp tác toàn cầu này.

Thông tin chi tiết về màn hợp tác của BTS x Free Fire sẽ được cập nhật liên tục trong những tuần tiếp theo.

Garena là nhà phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến hàng đầu thế giới. Theo App Annie, Free Fire - tựa game bắn súng sinh tồn dành cho điện thoại di động do Garena phát triển - là tựa game di động được tải xuống nhiều nhất trên thế giới vào năm 2019, 2020 và 2021.

Hiện, Garena đang độc quyền cấp phép và phát hành các tựa game nổi tiếng từ các đối tác toàn cầu, chẳng hạn như Liên Quân Mobile, Call of Duty: Mobile và Liên Minh Huyền Thoại.

Nguồn: http://danviet.vn/game-dau-sung-free-fire-se-co-nhan-vat-sieu-hot-den-tu-the-gioi-kpop-502022282...

Liên Quân Mobile có bản cập nhật Vương Quốc Rồng: Triệu Vân tăng sát thương

Hãy cùng tìm hiểu về những thay đổi trong bản cập nhật mới nhất của Vương Quốc Rồng.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung