Facebook đổi logo chào đón năm mới 2022, nhìn thôi cũng thấy phấn khích, bạn đã có chưa?

Thứ Sáu, ngày 31/12/2021 12:22 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cứ mỗi dịp lễ hoặc sự kiện lớn trong năm, gã khổng lồ công nghệ Facebook (nay là Meta) sẽ nghĩ ra nhiều hình thức để chào đón các hoạt động này. Mới đây, Facebook vừa thay đổi logo của mình trên nền tảng di động như một lời chúc mừng trong dịp Tết Dương lịch 2022 đến người dùng.

Cụ thể, khi bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên nền tảng di động (iOS, Android), bạn sẽ thấy điểm khác biệt khi logo Facebook màu xanh quen thuộc không còn nữa. Thay vào đó, mạng xã hội này đã cách điệu logo của mình bằng các chữ cái, đang mang những bộ trang phục và đồ dùng cho một buổi tiệc chào đón năm mới.

Facebook đổi logo chào đón năm mới 2022, nhìn thôi cũng thấy phấn khích, bạn đã có chưa? - 1

Đặc biệt, khi người dùng nhấn vào biểu tượng này thì Facebook sẽ chuyển sang trang tìm kiếm với hashtag #NYE2022 cùng các bài viết có nội dung liên quan đến năm mới Dương Lịch 2022. Để thấy được biểu tượng này, bạn cần đảm bảo rằng mình đã cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook trên điện thoạicủa mình (Android, iOS).

Facebook đổi logo chào đón năm mới 2022, nhìn thôi cũng thấy phấn khích, bạn đã có chưa? - 2

Đây cũng là dịp để mạng xã hội lớn nhất thế giới gửi lời chúc mừng cũng như tri ân đến hơn 2 tỉ người dùng trên toàn cầu của mạng xã hội này. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 288.000 bài viết với hashtag #NYE2022 được chia sẻ trên Facebook.

Việc thay đổi logo của Facebook để chào đón năm mới dần trở thành một hoạt động thường niên của công ty. Vào năm ngoái, Facebook cũng đã thay đổi logo của mình nhằm chào đón Tết Dương lịch 2021. Bên cạnh đó, công ty cũng thay đổi biểu tượng để chào đón các sự kiện lớn khác ví dụ như dịp Tết Âm lịch Tân Sửu vừa qua, Olympic Tokyo và nhiều sự kiện khác.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/facebook-doi-logo-chao-don-nam-moi-2022-nhin-thoi-cung-thay-phan-...

Dân mạng đổ xô tìm lời chúc mừng năm mới 2022 hay, ý nghĩa

Hai chủ đề top đầu trên Google Trend đang là "Happy New Year" và "Chúc mừng năm mới", hiện vẫn đang tiếp tục...

Chia sẻ
Theo Sơn Trần (Tiền Phong)
sự kiện Mạng xã hội Facebook
Báo lỗi nội dung