"Lisa Việt Nam" và 3 TikToker triệu người theo dõi trở thành "Master 2021"

Sự kiện: MXH TikTok

CiiN được mệnh danh là "Lisa Việt Nam" đã mê hoặc khán giả bằng những vũ điệu uyển chuyển.

Khép lại 1 tháng tranh tài, TikTok Master 2021 - The Next Star Gen đã thu hút hơn 700.000 video sử dụng hashtag #TikTokMaster2021, cùng hơn 4 tỉ lượt xem và những con số tương tác khổng lồ dành cho các thí sinh.

TikTok Master 2021 - The Next Star Gen mang đến 4 hạng mục tranh tài mới, tập trung vào các lĩnh vực nghệ thuật. Trong đó, sản phẩm cuối cùng của 4 quán quân đã được đánh giá cao về tính nghệ thuật, giải trí từ ban giám khảo (30%) và khán giả bầu chọn (70%).

"Lisa Việt Nam" và 3 TikToker triệu người theo dõi trở thành "Master 2021" - 1

Kênh TikTok hơn 3 triệu lượt theo dõi của "Lisa Việt Nam".

Là chủ nhân của nhiều điệu nhảy tạo xu hướng trên TikTok, vũ công CiiN (tên thật là Bùi Thảo Ly) đã bổ sung thêm vào sự nghiệp của mình giải thưởng cao nhất của TikTok Master 2021 tại hạng mục #DanceMaster2021. Phát huy khả năng vốn có cùng sự trợ giúp của giám khảo - biên đạo Quang Đăng, cô nàng được mệnh danh là "Lisa Việt Nam" tiếp tục mê hoặc khán giả bằng những vũ điệu uyển chuyển, tràn đầy năng lượng cùng thần thái sắc lạnh trên sân khấu đêm Gala trao giải. Không quá khi nói rằng, CiiN là đại diện cho một thế hệ vũ công trẻ năng động, theo kịp xu hướng sáng tạo của thời đại.

Nổi lên với các tiểu phẩm hài, bắt "trend" cùng lối diễn có duyên đã thu hút hàng triệu người xem trên nền tảng TikTok, Khải Cà Khịa (tên thật là Hoàng Xuân Khải) đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân hạng mục #ActingMaster2021. Nhà sáng tạo nội dung sở hữu 3 triệu người theo dõi trên TikTok này đã tự mình lên kịch bản, tự dàn dựng và quay hình, và đó cũng là thế mạnh của Khải Cà Khịa so với một diễn viên thông thường.

Giọng hát không phải “vũ khí” duy nhất giúp Chang Mie (tên thật là Nguyễn Ngọc Hồng Anh) đoạt ngôi vị quán quân #VocalMaster2021 mà còn là khả năng nhảy, rap, thể hiện cá tính riêng khi trình diễn trên sân khấu như một thần tượng đã qua đào tạo. Là cái tên nổi bật trên nền tảng TikTok nhờ loạt video sáng tạo và phối lại các bài hát theo phong cách mới, Chang Mie đã trở thành ứng cử viên hàng đầu của #VocalMaster2021 ngay từ khi cuộc thi mới khởi động.

Rap là một trong những lĩnh vực nghệ thuật thu hút được nhiều người theo dõi trong những năm trở lại đây, do đó không bất ngờ khi #RapMaster2021 đã thu hút đông đảo thí sinh tham dự. Khép lại TikTok Master 2021, hạng mục này cũng đã tìm ra quán quân xứng đáng với sự kỳ vọng của người xem - Badbie (tên thật Sùng Thanh Tâm).

Nguồn: http://danviet.vn/lisa-viet-nam-va-3-tiktoker-trieu-nguoi-theo-doi-tro-thanh-master-2021-5020212...

Người Nhện: Không Còn Nhà gây ”sốt”, kéo theo 50 tỉ lượt xem #spiderman trên TikTok

Với gần 50 tỉ lượt xem các video ngắn gắn hashtag #spiderman, cộng đồng người hâm mộ phim Người Nhện là một trong những...

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
MXH TikTok Xem thêm
Báo lỗi nội dung