Messenger thêm loạt hiệu ứng ảo diệu chào đón năm mới 2022

Các tính năng và hiệu ứng mới trên ứng dụng Messenger hứa hẹn sẽ giúp người dùng trò chuyện thú vị hơn.

Trong không khí chào đón năm mới 2022, Messenger đã ra mắt loạt tính năng mang tới cảm hứng lễ hội tưng bừng. Đó là các hiệu ứng từ ngữ (Word Effect), biểu tượng cảm xúc có âm thanh (Soundmojis) và các hiệu ứng thực tế ảo tăng cường (AR) mới.

Messenger thêm loạt hiệu ứng ảo diệu chào đón năm mới 2022 - 1

Loạt hiệu ứng mới đã được bổ sung vào Messenger.

Hợp tác với “phù thủy trang điểm” Ashley Strong, Messenger trình làng bộ hiệu ứng AR mới giúp người dùng “tỏa sáng” đúng nghĩa trong các cuộc gọi thoại với bạn bè, người thân dịp lễ hội trên cả hai ứng dụng Messenger và Instagram.

Vừa ra mắt tuần qua, hiệu ứng này đã đem đến một diện mạo mới lung linh với những chi tiết lấp lánh và những bông tuyết mơ màng xuất hiện mỗi khi bạn chớp mắt. Bạn cũng có thể “đóng băng màn hình” bằng việc mở to miệng và hà hơi.

Trong khi đó, với bộ hiệu ứng từ ngữ (Word Effect) mới, các biểu tượng cây thông, chén rượu, ngọn nến,... sẽ xuất hiện ngập tràn khung chat sau những lời chúc kinh điển như “Happy Hanukkah”, “Happy Kwanzaa”.

Hơn thế, người dùng có thể tùy chỉnh toàn bộ khung chat với các chủ đề chat (chat theme) mới trên Messenger. Mỗi chủ đề có các hiệu ứng từ ngữ riêng đi kèm, ví dụ các biểu tượng tương ứng với “Happy New Year”, đại diện cho “2022” hay “Cheers”,...

Sau cùng, không thể thiếu đi những âm thanh vui vẻ của Soundmojis. Trên ứng dụng Messenger, hãy lựa chọn biểu tượng chiếc loa và tìm kiếm hai biểu tượng cảm xúc mới là hộp quà hoặc cây thông, gửi cho người thân và chờ đợi lắng nghe điều kỳ diệu.

Nguồn: [Link nguồn]

Messenger có tính năng mới: Tag mọi người trong nhóm, gửi tin nhắn không hiện thông báo

HHT - Hiện tại, Facebook Messenger đã được cập nhật tính năng mới khá hay, giúp bạn có thể tag tất cả người trong nhóm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Mạng xã hội Facebook Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN