Đây là đội tuyển sẽ vô địch World Cup 2022 theo dự đoán của game FIFA 23

Sự kiện: Thế giới game

Electronic Arts (EA) đã sử dụng trò chơi FIFA 23 đưa ra tiên đoán về đội tuyển sẽ nâng cúp vô địch trong giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

EA đã một lần nữa sử dụng trò chơi bóng đá lâu đời của hãng để dự đoán đội chiến thắng World Cup. Năm nay, FIFA 23 là trò chơi được sử dụng để thực hiện điều này.

World Cup 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 20/11 và diễn ra trong khoảng một tháng. Trong khi nhiều người hâm mộ bóng đá đang háo hức chờ xem đội tuyển nào sẽ trở thành nhà vô địch của năm nay, thì EA tin rằng họ đã có câu trả lời.

Đây là đội tuyển sẽ vô địch World Cup 2022 theo dự đoán của game FIFA 23 - 1

EA dự đoán Argentina sẽ là nhà vô địch của kỳ World Cup năm nay.

Dựa trên mô phỏng liên quan đến chế độ giải đấu của FIFA 23, EA đã tiết lộ rằng Argentina sẽ là đội vô địch World Cup 2022. FIFA 23 dự đoán Argentina sẽ đối đầu với Brazil trong trận chung kết, với tỷ số chung cuộc là 1-0 nghiêng về Argentina. Trận đấu được ấn định bởi bàn thắng của Lionel Messi.

Trước đây, EA đã từng sử dụng các trò chơi FIFA khác nhau để dự đoán chính xác đội tuyển vô địch World Cup vào các năm 2010, 2014 và 2018. Lời tiên đoán của EA đã khiến những người hâm mộ của đội Argentina đứng ngồi không yên, vì hãng này chưa từng đoán trật kết quả trong 3 kì World Cup liên tiếp.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/day-la-doi-tuyen-se-vo-dich-world-cup-2022-theo-du-doan-cua-game-fif...

Không khí World Cup 2022 ”nóng rực” trên Google

Google vừa công bố loạt công cụ hỗ trợ người dùng theo sát giải bóng đá World Cup 2022.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung