SEA Games 31: Đội tuyển FIFA Online 4 ra quân, Tốc Chiến tiếp tục hành trình (ngày 14/5)

Sau ngày đầu tiên có đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Free Fire ra trận, tới ngày thứ hai này Tốc Chiến tiếp tục hành trình và có thêm FIFA Online 4.

Sau ngày đầu tiên có đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Free Fire ra trận (đại diện duy nhất Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến của Việt Nam đã toàn thắng 3 trận, còn hai đại diện Free Fire của Việt Nam chỉ đang xếp hạng 6/12 và 10/12 đội thi), tới hôm nay (ngày 14/5) là ngày thứ hai đoàn eSport của Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31.

Theo đó, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ đối đầu lại với các đối thủ Myanmar, Singapre và Lào, bắt đầu từ 16h. Trước đó, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến của Việt Nam đã lần lượt hạ Myanmar và Singapre, thắng Lào (do Lào không thi đấu), xuất sắc có 9 điểm dẫn đầu bảng A.

SEA Games 31: Đội tuyển FIFA Online 4 ra quân, Tốc Chiến tiếp tục hành trình (ngày 14/5) - 1
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến của Việt Nam đã vượt qua Singapore sau chưa đầy 16 phút ở ngày thi đấu đầu tiên.

Dù chỉ mới trải qua nửa quãng đường của Vòng loại nhưng với màn thể hiện như trong ngày đầu tiên, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam đã cho thấy họ hoàn toàn có khả năng và xứng đáng giành vé vào vòng trong. Ở môn thi này, trận tranh huy chương vàng sẽ diễn ra ngay trong ngày 14/5, dự kiến vào lúc 20h.

Ngoài ra, cũng trong ngày 14/5, đội tuyển FIFA Online 4 của Việt Nam ở bảng A môn này sẽ ra quân với hai trận gặp Malaysia (13h30) và Philippines (18h10). Đội tuyển này là các thành viên của DIH Esports F4.

SEA Games 31: Đội tuyển FIFA Online 4 ra quân, Tốc Chiến tiếp tục hành trình (ngày 14/5) - 3

Các thành viên của đội tuyển Việt Nam môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31.

FIFA Online 4 có thể sẽ không dễ dàng cho các tuyển thủ của Việt Nam như Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, bởi trước giải đấu, Trần Minh Quang (Metsut) - thành viên của DIH Esports F4 từng chia sẻ việc không thể xem thường các tuyển thủ đến từ Malaysia và Singapore như Ripped Jean hay Amraan Gani.

Nếu Việt Nam (bảng A cùng với Malaysia, Philippines) và Thái Lan (bảng B cùng với Indonesia, Singapore) cùng đứng đầu bảng để vào vòng trong, đội tuyển Việt Nam sẽ lại phải đối đầu với TDKeane, Jubjub và Michael04 của Thái Lan - đây đều là những tuyển thủ có kỹ năng và kinh nghiệm bậc nhất trong game FIFA Online 4.

"Dẫu cho nhiều thách thức, nhưng mục tiêu của DIH Esports F4 vẫn sẽ là tấm huy chương vàng danh giá như cách mà đội tuyển U23 Việt Nam đã từng làm được ở SEA Games 30", Mesut tự tin trước giờ ra trận.

* Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất kết quả thi đấu eSport của Việt Nam tại SEA Games 31.

Nguồn: http://danviet.vn/sea-games-31-doi-tuyen-fifa-online-4-ra-quan-toc-chien-tiep-tuc-hanh-trinh-nga...

Lịch thi đấu eSport tại SEA Games 31 mới nhất hôm nay

Liên tục cập nhật lịch thi đấu và kết quả các môn thể thao điện tử (eSport) tại SEA Games 31.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Liên Minh Huyền Thoại Xem thêm
Báo lỗi nội dung