Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 vào hồi gây cấn, bám đuổi sát nút

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 17:00 PM (GMT+7)

Saigon Phantom, Cerberus Esports, BOX Gaming, Team Flash hay FAP Esports,... đều đang mang lại sức "nóng" cho Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

Sự kiện: Liên Quân Mobile

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đang ngày càng chứng minh được sức hấp dẫn khi các trận đấu đang diễn ra với một tỉ số suýt sao cùng những diễn biến kịch tính hơn bao giờ hết. Tuần thi đấu thứ 3 của giải đấu hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ với những kèo đấu đầy thú vị và khó đoán.

Lịch thi đấu cho vòng 4 và vòng 5 cụ thể như sau:

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 vào hồi gây cấn, bám đuổi sát nút - 1Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 vào hồi gây cấn, bám đuổi sát nút - 2

Lịch thi đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 từ ngày 11 - 14/3.

Mở đầu tuần đấu thứ 3 sẽ là trận đấu giữa hai đội tuyển đang có phong độ cực kỳ cao và đang bám đuổi nhau sát nút trên bảng xếp hạng với cùng 11 điểm, kém đội đầu bảng là Saigon Phantom 1 điểm duy nhất. Cerberus Esports có thể nói là một hiện tượng của mùa giải năm nay với sự lột xác hoàn toàn đến từ lối chơi và kỹ năng của toàn đội. Trong khi đó, “vua trò chơi” KhiênG cùng đồng đội cũng cho thấy sự tinh quái và khó lường trong việc vận hành trận đấu với những pha lật kèo, “backdoor” mang lại đầy cảm xúc cho khán giả.

Cerberus Esports có thể hạ gục các ông lớn như BOX Gaming, Team Flash nhưng cũng chưa duy trì được sự ổn định khi bất ngờ để thua trước V Gaming. FAP Esports liệu sẽ là nạn nhân tiếp theo hay sẽ là kẻ giải mã Khuyển Vương? Kèo đấu một chín một mười này hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính và đáng xem khi nó sẽ là quyết định ai sẽ là người tạm giữ ngôi đầu bảng.

Ngoài ra, FAP Esports tuần này cũng sẽ phải đụng độ với một đối thủ sừng sỏ là nhà đương kim vô địch Saigon Phantom. Một đội tuyển muốn khẳng định mình “đã không còn vui tính như trước” chắc chắn sẽ không mong đợi gì hơn là đánh bại nhà vua. Hơn nữa, Saigon Phantom dù đang bất bại với 4 chiến thắng liên tiếp nhưng cũng đã bộc lộ nhiều điểm yếu trong những trận đấu thắng nghẹt thở 3 - 2 ở tuần thi đấu thứ 2.

Tham khảo: lienquan.garena.vn

Nguồn: http://danviet.vn/dau-truong-danh-vong-mua-xuan-2021-vao-hoi-gay-can-bam-duoi-sat-nut-5020219316...

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021: Đương kim vô địch tiếp tục tỏa sáng

Đúng như dự đoán, đương kim vô địch Saigon Phantom nhanh chóng kiểm soát ván đấu với liên tiếp những tình huống di chuyển...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Liên Quân Mobile
Báo lỗi nội dung