Cách sửa lỗi iPhone không thông báo cuộc gọi nhỡ

Thứ Bảy, ngày 15/02/2020 08:42 AM (GMT+7)

Trong quá trình sử dụng iPhone, hẳn là sẽ có đôi lần bạn thấy xuất hiện tình trạng iPhone không thông báo cuộc gọi nhỡ. Làm thế nào để khắc phục vấn đề trên?

Sự kiện: iPhone

Khi gặp phải tình trạng này, người dùng hãy thử khởi động lại thiết bị bằng cách vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung), kéo xuống bên dưới và nhấp vào tùy chọn Shutdown (tắt máy). Sau đó nhấn im nút nguồn vài giây để mở lại máy (xuất hiện logo Apple), lưu ý mẹo này có thể áp dụng cho tất cả các dòng iPhone

Cách sửa lỗi iPhone không thông báo cuộc gọi nhỡ - 1

Cho phép ứng dụng Phone (điện thoại) hiển thị thông báo. Ảnh: MINH HOÀNG

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra lại xem tính năng thông báo của ứng dụng Phone (điện thoại) có bị vô hiệu hóa hay không. Đầu tiên, người dùng cần vào Settings (cài đặt) - Notification (thông báo) - Phone (điện thoại).  

Tại đây, người dùng chỉ cần kích hoạt tùy chọn Allow Notifications (cho phép thông báo), đồng thời cho phép hiển thị thông báo cuộc gọi nhỡ trên Lock Screen (màn hình khóa), Notification Center (trung tâm thông báo) và Banners (biểu ngữ).

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cach-sua-loi-iphone-khong-thong-bao-cuoc-goi-nho-889602.h...

Google Maps chụp lại màn cầu hôn lãng mạn của người nông dân Đức

Anh nông dân Steffen Schwarz (32 tuổi) đã cầu hôn bằng bạn gái bằng cách viết dòng chữ “Em có muốn cưới anh không?” trên...

Theo Minh Hoàng (Pháp luật TPHCM)
sự kiện iPhone