Cách nghe nhạc YouTube trên iPhone ở chế độ khóa máy

Thứ Hai, ngày 20/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

Nếu đang cài đặt ứng dụng YouTube, có thể bạn sẽ gặp khó khăn với nhiệm vụ này.

Sự kiện: Youtube

Khi truy cập vào trang YouTube.com bằng trình duyệt Safari trên iPhone thì điện thoại có thể sẽ mở mặc định bằng ứng dụng YouTube (nếu người dùng đã cài đặt). Trong tình huống đó, bạn có thể chọn giải pháp gỡ bỏ ứng dụng YouTube để mở YouTube.com bằng trình duyệt cũng như có thể nghe nhạc ở chế độ khóa màn hình.

Cách nghe nhạc YouTube trên iPhone ở chế độ khóa máy - 1

Tùy chọn Play để nghe nhạc ở chế độ khóa màn hình. 

Nếu không muốn xóa ứng dụng YouTube, cũng không sao. Bạn cứ truy cập vào trang YouTube.com bằng Safari xem như bình thường. Sau khi giao diện ứng dụng YouTube bật lên, bạn nhấn đôi vào phím Home để mở chế độ đa nhiệm, rồi chọn trình duyệt Safari đang có trong danh sách ứng dụng.

Cách nghe nhạc YouTube trên iPhone ở chế độ khóa máy - 2

Nhấn đôi vào phím Home khi ứng dụng YouTube bị bật lên tự động.

Trên Safari bạn sẽ thấy thông báo "Có muốn mở trang web này bằng ứng dụng YouTube hay không?". Nhiệm vụ của bạn là chọn Cancel. Từ đây, bạn có thể truy cập và xem video YouTube bằng chính trình duyệt Safari.

Cách nghe nhạc YouTube trên iPhone ở chế độ khóa máy - 3

Chọn Cancel để không phải mở video bằng ứng dụng YouTube.

Thực tế, việc xem video YouTube trên trình duyệt Safari có thể sẽ không mượt bằng ứng dụng YouTube chính chủ Google. Song với cách này, bạn có thể để đoạn video đó phát âm thanh ở chế độ khóa màn hình.

Khi đang mở video YouTube và nhấn nút khóa máy, âm nhạc sẽ không còn nữa. Không lo, bạn chỉ cần kéo màn hình khóa của iOS từ dưới lên, nhấn nút Play trong công cụ nghe nhạc hiện ra.

Theo Ngọc Phạm (Danviet.vn)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung