Apple chính thức tung ra bản beta công khai của iOS 16 và iPadOS 16

Sự kiện: iOS 16

Những người dùng yêu thích iOS 16 đã có cơ hội trải nghiệm phiên bản beta của hệ điều hành này từ ngày hôm nay.

Theo GSMArena, Apple đã giới thiệu các bản phát hành iOS 16 và iPadOS 16 tại hội nghị WWDC 2022 vào tháng trước và kể từ đó, hãng đã cung cấp một số bản dựng cho các nhà phát triển.

Apple chính thức tung ra bản beta công khai của iOS 16 và iPadOS 16 - 1

Bản beta công khai của iOS 16 đã khả dụng cho người dùng phổ thông.

Đúng với lịch trình được dự kiến, bắt đầu từ hôm nay, người dùng phổ thông cũng có thể tham gia thử nghiệm các bản phát hành sắp tới, vì chương trình beta công khai hiện đã khả dụng cho iOS 16 và iPadOS 16.

Nếu đang sở hữu iPhone hoặc iPad tương thích, bạn chỉ cần đăng ký thiết bị với chương trình beta (tại địa chỉ https://beta.apple.com/sp/betaprogram), sau đó sẽ nhận được bản dựng beta công khai đầu tiên sau ngày 12/7 dưới dạng bản cập nhật phần mềm qua mạng.

Sau khi cập nhật, bạn cũng sẽ nhận được các bản cập nhật tiếp theo với hình thức tương tự, cho đến khi bản phát hành chính thức được tung ra thị trường vào mùa thu này.

Vì đây là phiên bản beta công khai đầu tiên, nên chắc chắn nó sẽ tồn tại rất nhiều vấn đề và lỗi phiền nhiễu, vì vậy không nên cài đặt phiên bản thử nghiệm này trên các thiết bị sử dụng chính của bạn.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-chinh-thuc-tung-ra-ban-beta-cong-khai-cua-ios-16-va-ipados-16-5020221271...

Chi tiết 5 tính năng của chế độ siêu bảo mật trên iOS 16

Chế độ bảo mật mạnh mẽ mới của Apple được thiết kế cho những người dùng đặc biệt như tổng thống, nhà báo hoặc nhà hoạt động của chính phủ.

Chia sẻ
Theo Bạch Ngân (Dân Việt)
iOS 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung