AFF Cup 2018: Vé bóng đá trận Việt Nam - Philippines "hot" Google ngày 28/11

Thứ Tư, ngày 28/11/2018 15:12 PM (GMT+7)

Hà Nội là thành phố có lượng người dùng tìm kiếm từ khóa "vé bóng đá" nhiều nhất.

Sự kiện: Internet

Đúng 10h sáng nay (28/11), vé xem trận bán kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines lượt về (diễn ra vào ngày 6/12 trên SVĐ Mỹ Đình) đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) bán trực tuyến tại địa chỉ https://vebongda.vff.org.vn và https://ticketonline.vff.org.vn. Mặc dù canh từng giây để truy cập vào mua vé nhưng hầu hết người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam chỉ nhận được thông báo lỗi, thông báo vé đã có người đặt hết hoặc thậm chí không thể truy cập được.

AFF Cup 2018: Vé bóng đá trận Việt Nam - Philippines "hot" Google ngày 28/11 - 1

Trang web bán vé online của VFF báo bận xử lý đơn hàng chỉ 01 phút sau khi mở bán.

Với sức nóng của vé vào sân xem đội tuyển Việt Nam thi đấu cùng đội tuyển Philippines, không khó hiểu khi từ khóa "vé bóng đá" nhanh chóng trở thành từ khóa "hot" nhất trong ngày 28/11 theo thống kê của Google Trends. Tính tới 15h ngày 28/11, từ khóa này đang đứng ở top 3. Đáng chú ý, đỉnh điểm tìm kiếm từ "vé bóng đá" này là đúng 10h cùng ngày, tức thời điểm VFF bắt đầu mở bán vé.

Các từ khóa liên quan tới "vé bóng đá" được tìm kiếm nhiều nhất có thể kể đến là: Mua vé bóng đá, vé bóng đá online, mua vé bóng đá online, mua vé online, vé xem bóng đá, vé bóng đá aff, vé aff, vé bóng đá aff cup, vé bóng đá aff cup 2018, đặt vé,... Trong đó, Hà Nội là thành phố có lượng người dùng tìm kiếm nhiều nhất, kế đến lần lượt là Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên,...

Trang web bán vé của VFF sập sau 1 phút mở bán, fan đội tuyển Việt Nam phẫn nộ

Nhiều người đã canh từ rất sớm, truy cập vào địa chỉ bán vé của VFF đúng giờ nhưng không mua được.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet
Báo lỗi nội dung