Những nơi nào có hệ thống mạng 5G tốt nhất thế giới?

Sự kiện: Mạng 5G

Trước thềm Hội nghị Di động Thế giới (MWC) Thượng Hải 2021, Ryan Ding, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Nhóm kinh doanh của Huawei đã có những nhận xét liên quan đến 5G, yếu tố được cho là "sống còn" trong tương lai.

Hiện tại đã có hơn 140 mạng 5G thương mại đã được triển khai tại 59 quốc gia. Tại Trung Quốc, hơn 68% điện thoại thông minh xuất xưởng trong năm 2020 là điện thoại 5G, hơn 200 module 5G và thiết bị công nghiệp hiện đã có sẵn, hỗ trợ ứng dụng 5G trong nhiều ngành công nghiệp.

Theo báo cáo của IHS, P3, OpenSignal và Meqyas, các mạng 5G tốt nhất tập trung ở Seoul, Amsterdam, Madrid, Zurich, Hồng Kông và Riyadh.

Những nơi nào có hệ thống mạng 5G tốt nhất thế giới? - 1

5G đang trở thành một phần của quy trình sản xuất cốt lõi trong các ngành công nghiệp.

Các ứng dụng 5G đã được triển khai trong hơn 20 ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và hậu cần. Tại Trung Quốc, các ứng dụng công nghiệp 5G đã chứng tỏ giá trị của chúng, chẳng hạn như trong khai thác than, luyện thép và sản xuất, việc sử dụng 5G đã giúp sản xuất an toàn hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn.

Ding nhấn mạnh rằng, ''5G không còn dành cho những người dùng đầu tiên nữa, nó đang cải thiện cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Năm 2021 sẽ là năm đầu tiên có các ứng dụng công nghiệp 5G quy mô lớn.

Huawei sẽ có các cuộc triển lãm và thảo luận chuyên sâu về các chủ đề này với các bên liên quan trong ngành trên nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến tại Hội nghị MWC Thượng Hải sắp tới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới để giúp khách hàng của mình xây dựng mạng 5G tốt nhất và đạt được thành công lớn hơn trong kinh doanh''.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-noi-nao-co-he-thong-mang-5g-tot-nhat-the-gioi-5020212121111667.htm

Đây là nhân vật được tỉ phú công nghệ Bill Gates đặt kỳ vọng nhất

Nhận xét này được người sáng lập và cựu CEO Microsoft đưa ra trong bối cảnh khí hậu toàn cầu đang dần ấm lên.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Mạng 5G Xem thêm
Báo lỗi nội dung