6 "bí kíp" giúp thu hút nửa kia trên các ứng dụng hẹn hò online

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 10:12 AM (GMT+7)

Dưới đây là một số lời khuyên để nâng cấp phần giới thiệu và thể hiện bản thân của bạn một cách thú vị nhất.

Sự kiện: Internet

Trên những ứng dụng hẹn hò như Tinder, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đối tượng nhưng hầu hết họ đều viết những điều giống nhau về bản thân. Thực tế, phần giới thiệu bản thân (bio) là yếu tố quan trọng tạo ra những cơ hội hẹn hò hay cũng có thể phá hủy chúng. Phần này cũng quan trọng như phần hình ảnh bởi nhờ đó đối phương sẽ đưa ra quyết định liệu có nên làm quen với bạn.

6 "bí kíp" giúp thu hút nửa kia trên các ứng dụng hẹn hò online - 1

Một lời giới thiệu trên Tinder.

Nhìn chung, lời tự giới thiệu hay luôn được viết ngắn gọn và dễ nhớ, và đủ thú vị, khiến đối phương cười và muốn tìm hiểu thêm về bạn. Dưới đây là một số lời khuyên để nâng cấp phần giới thiệu và thể hiện bản thân bạn một cách thú vị nhất, giúp bạn nhận được nhiều lượt “quẹt phải” hơn trên Tinder.

Nói về gu ẩm thực

Chia sẻ những điều cụ thể không chỉ giúp bạn nổi bật so với những người cùng chung sở thích mà còn giúp thu hút những người có cùng mối quan tâm với bạn. Thay vì chỉ nói rằng bạn đam mê ẩm thực (ai mà chẳng thích ăn chứ J), hãy nói về quán xá hoặc những món mà bạn yêu thích. Cách này còn gợi ý ngay cho đối phương một ý tưởng cho  lần hẹn đầu.

Giới thiệu về chiều cao

Với nhiều người, chiều cao là một vấn đề lớn khi hẹn hò. Phụ nữ đề cập đến chiều cao trong phần giới thiệu thường vì họ muốn một người cao hơn mình và đôi khi đàn ông cũng học theo cách này để “khiêm tốn” nói rằng mình cao tới 1m90. Lời khuyên ở đây là bạn hãy thoải mái nói về chiều cao thực sự của mình và thêm một vài lời đùa giỡn vui vẻ. Nếu đó là điều mà đối phương quan tâm và cho là bạn quá cao hay quá thấp thì họ có thể “quẹt phải” hay “quẹt trái” theo cách họ muốn ngay từ đầu.

Đừng nói "Không"

Thật sự, những phần giới thiệu có phần “phòng thủ” sẽ khiến người ta tưởng tượng rằng nói chuyện với bạn chẳng vui chút nào hoặc bạn rất lười và muốn đối phương làm mọi thứ. Và khi bạn nói “không” trên phần giới thiệu thì chắc hẳn bạn sẽ còn nói “không” với nhiều điều nữa. Mọi kết nối và mọi mối quan hệ đều đòi hỏi nỗ lực từ cả hai phía nên dù bạn không có thói quen nhắn tin trước thì cũng nên khuyến khích người ta nhắn tin cho bạn bằng những câu hỏi thú vị để bắt đầu cuộc trò chuyện môt cách dễ dàng.

Chia sẻ năng lượng tích cực

Nếu bạn thực sự không thường dùng Tinder, hãy chia sẻ lý do và tỏ ra chân thành. Điểm chung ở các phần giới thiệu không hay đó là mang năng lượng tiêu cực, khiến người ta cảm giác bạn không sẵn sàng nói chuyện. Bạn sẽ nhận được nhiều lượt “quẹt phải” hơn nếu duy trì thái độ tích cực và quan trọng hơn là thể hiện rằng bạn muốn một mối quan hệ thực tế hơn là chỉ những kết nối trên mạng.

Chia sẻ ảnh du lịch và dự định sắp tới

Những người yêu thích du lịch thường tự nhận mình là một “tâm hồn lang thang” trên phần giới thiệu Tinder. Du lịch là một điều tuyệt vời nhưng nếu bạn muốn thể hiện đam mê của mình thì hãy đính kèm thật nhiều ảnh khi bạn đi du lịch và nói về những địa điểm thật cụ thể. 

Dùng câu hỏi mở

Lời khuyên vàng! Các câu hỏi mở luôn là sự lựa chọn an toàn. Những phần giới thiệu với câu hỏi vui nhộn (hay kỳ quặc) sẽ khiến mọi người dùng lại và suy nghĩ về nó, hoặc hơn nữa là khiến họ thích thú muốn trả lời để từ đó dẫn đến một cuộc hội thoại (hi vọng) sẽ thật thú vị.

Những "bí kíp" như trên cũng có thể áp dụng trên mạng xã hội Facebook, Twitter,... để tăng sự tương tác với nửa kia mà bạn đang tìm kiếm.

Nguồn: http://danviet.vn/6-bi-kip-giup-thu-hut-nua-kia-tren-cac-ung-dung-hen-ho-online-5020203610132956...

Tinder công bố nhiều điều thú vị về 12 cung hoàng đạo: Ai hợp nhau để hẹn hò?

Những thông tin trong báo cáo này khá thú vị, mang tính tham khảo dựa trên việc phân tích dữ liệu của ứng dụng hẹn hò...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Internet