Ngời ngời khí chất, tân công nương Anh vẫn có 4 điểm chưa đẹp

Thứ Năm, ngày 24/05/2018 10:28 AM (GMT+7)

“Soi” kỹ hơn một chút, sẽ dễ dàng nhận ra Meghan Markle còn không ít khuyết điểm về ngoại hình.

Ngời ngời khí chất, tân công nương Anh vẫn có 4 điểm chưa đẹp - 1

Tân công nương Meghan Markle rất xinh đẹp và khí chất

Meghan Markle, tân công nương của nước Anh vẫn là đề tài khiến báo chí tốn nhiều giấy mực dù lễ cưới thế kỷ giữa cô và hoàng tử Harry đã khép lại.

Không thể phủ nhận dù hơn hoàng tử Harry những 3 tuổi, Meghan Markle trông vẫn khá trẻ trung, đặc biệt là gu thời trang tinh tế, thanh lịch cùng thần thái tự tin tưởng như khó có điểm nào để chê.

Thế nhưng, nếu “soi” kỹ hơn một chút, sẽ dễ dàng nhận ra Meghan Markle còn không ít khuyết điểm về ngoại hình, điển hình là 4 khuyết điểm dưới đây:

1. Da nhiều tàn nhang, nếp nhăn

Ngời ngời khí chất, tân công nương Anh vẫn có 4 điểm chưa đẹp - 2

Tân công nương nổi tiếng chuộng phong cách trang điểm tự nhiên, thường chỉ nhấn ở phần mắt, còn lại là lớp nền mỏng nhẹ tối đa và son môi màu nude. Cách trang điểm này có thể giúp chủ nhân khoe được làn da bóng khỏe, hồng hào, song đôi lúc cũng dễ xảy ra tình trạng “phản chủ”.

Điển hình là ở ngay hôm cử hành hôn lễ, khi zoom cận mặt, Meghan Markle đã để lộ làn da khá nhiều nếp nhăn và tàn nhang cũng chỉ vì trang điểm hơi…nhẹ. Nhiều người cho rằng cô nên sử dụng thêm kem che khuyết điểm để cải thiện những vết chưa hoàn hảo trên khuôn mặt với các đường nét sắc sảo.

2. Chân gầy, đầu gối thô

Ngời ngời khí chất, tân công nương Anh vẫn có 4 điểm chưa đẹp - 3

Sở hữu chiều cao 1m71 khá đáng nể cùng vóc dáng mảnh mai, dễ dàng mặc đẹp nhiều trang phục song đôi chân của tân công nương lại là vấn đề đáng lưu tâm.

Trong những bức ảnh mặc quần short, váy ngắn trên gối trước khi trở thành người của hoàng gia, không khó để nhận ra Meghan Markle có một đôi chân khá gầy gò, thậm chí khá “quắt” so với tổng thể cơ thể. Ngoài ra, cũng vì chân quá gầy nên phần đầu gối của tân công nương không được nuột nà. Có lẽ Meghan nên xem xét đến việc tăng cân đôi chút, trông cô sẽ có sức sống hơn nhiều!

3. Chọn kiểu tóc chưa phù hợp

Ngời ngời khí chất, tân công nương Anh vẫn có 4 điểm chưa đẹp - 4

Meghan Markle dường như không phải người mặn mà với chuyện thay đổi kiểu tóc thường xuyên. Ngoài kiểu tóc uốn nhẹ buông xõa, tân công nương thường xuất hiện với kiểu tóc búi thấp, để ngôi giữa với hai lọn tóc nhỏ buông tự nhiên. Kiểu tóc này đôi khi trông khá sang trọng, thanh lịch, song cũng không ít lần biến Meghan thành một…bà thím! Nhiều người nhận xét tân công nương đẹp và trẻ trung nhất khi để tóc uốn bồng bềnh, buông xõa ngang vai!

4. Ngực gầy, thiếu sức sống

Ngời ngời khí chất, tân công nương Anh vẫn có 4 điểm chưa đẹp - 5

Vẫn biết theo quan niệm của những quý cô theo đuổi phong cách sang trọng, thanh lịch như Meghan Markle, một khuôn ngực nhỏ nhắn, vừa phải mới là tiêu chuẩn của cái đẹp thay vì vòng 1 phồn thực, đẫy đà quá mức. Tuy nhiên, trước khi trở thành vợ của hoàng tử Harry, Meghan lại rất chăm mặc váy áo xẻ sâu, khoét rộng. Chính thói quen ăn vận này khiến cô lộ rõ phần cổ và ngực gầy gò, có phần thiếu sức sống.

Nhiều người thất vọng vì mặt nhăn nheo của tân Công nương Anh trong ngày cưới

Lễ cưới Hoàng gia Anh diễn ra vô cùng hoàn hảo vào ngày 19.5 vừa qua, thế nhưng công chúng lại tỏ ý không vừa lòng với...

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO