Nhiều người thất vọng vì mặt nhăn nheo của tân Công nương Anh trong ngày cưới

Thứ Hai, ngày 21/05/2018 05:00 AM (GMT+7)

Lễ cưới Hoàng gia Anh diễn ra vô cùng hoàn hảo vào ngày 19.5 vừa qua, thế nhưng công chúng lại tỏ ý không vừa lòng với gương mặt trang điểm như không của Công nương Meghan.

Theo thông tin trên website của Hoàng gia Anh, chuyên gia làm tóc Serge Normant và chuyên gia trang điểm Daniel Martin là những người đã hộ trợ tân Công ngương trong phần hình ảnh. Mái tóc búi đơn giản được phủ bằng khăn voan dài và tô điểm bằng vương miện đính kim cương. Lớp nền được phủ rất tự nhiên, son hồng nhạt, chỉ nhấn vào đôi mắt bằng lớp khói mỏng và mascara không trôi.

Nhiều người thất vọng vì mặt nhăn nheo của tân Công nương Anh trong ngày cưới - 1

Gương mặt được make up tự nhiên của Công nương Meghan.

Cách trang điểm đơn giản và tự nhiên giúp Meghan khoe làn da thật của mình, thế nhưng, dường như mọi khuyết điểm cũng theo đó mà hiện ra. Nhiều người cho rằng, Công nương Meghan đã để lộ làn da đầy tàn nhang, nhiều nếp nhăn của mình.

Nhiều người thất vọng vì mặt nhăn nheo của tân Công nương Anh trong ngày cưới - 2

Các nếp nhăn hiện rõ dưới ánh sáng tự nhiên.

Nhiều người thất vọng vì mặt nhăn nheo của tân Công nương Anh trong ngày cưới - 3

Những vết tàn nhang cũng được giữ nguyên với 1 lớp nền mỏng nhẹ.

Ít ai biết rằng Meghan Merkle là một fan trung thành của kiểu trang điểm tự nhiên, cô từng yêu cầu chuyên gia trang điểm của mình lựa chọn loại kem nền mỏng nhẹ nhất để không che đi những vết tàn nhang trên gương mặt. Thế nên, dù trang điểm cô dâu là một kiểu trang điểm cần tuân thủ rất nhiều bước, với 1 lớp nền thật dày thì Meghan vẫn trung thành với kiểu make up của riêng mình.

Nhiều người thất vọng vì mặt nhăn nheo của tân Công nương Anh trong ngày cưới - 4

Công nương Meghan từng phát ngôn: "Gương mặt không có tàn nhang cũng như bầu trời thiếu những vì sao".

Nhiều người thất vọng vì mặt nhăn nheo của tân Công nương Anh trong ngày cưới - 6

Lydia Seller - chuyên gia trang điểm của Meghan từng chia sẻ: "Mỗi khi tôi trang điểm cho Markle, cô ấy luôn muốn tôi chắc chắn rằng các vết tàn nhang sẽ được nhìn thấy rõ. Markle không thích sử dụng qua nhiều kem nền cho da. Làn da phải luôn tươi tắn.”

Ở nhiều diễn đàn, làn da của tân Công nương bị mang ra bàn tán. Trên fanpage của trang Daily Mail UK các ý kiến cho rằng ít nhất Meghan nên sử dụng kem che khuyết điểm vì dù gì cô cũng đã bước qua độ tuổi 36, không thể tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa. Việc tôn vinh làn da tự nhiên một phần thể hiện truyền thống thời trang đơn giản của Hoàng gia thế nhưng, dưới ánh nắng mặt trời, tất cả các khuyết điểm đều sẽ hiện ra một cách rất rõ ràng.

14 mỹ phẩm không thể thiếu của công nương Anh tương lai

Năm nay đã 36 tuổi, hơn hoàng tử Harry những 3 tuổi nhưng không thể phủ nhận Meghan Markle vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung.

Theo Bích Bông (Dân Việt)

sự kiện Diễn viên Meghan Markle