4 kiểu thực phẩm gây hại cho làn da, mái tóc bạn

Sự kiện: Tóc đẹp

Ăn gì để đẹp hơn là câu hỏi mà nhiều người phải đặt ra mỗi ngày.

Chế độ ăn uống của bạn đóng một vai trò lớn đối với sức khỏe của tóc, da và móng tay của bạn, và có những loại thực phẩm chúng ta ăn mọi lúc thực sự không tốt cho nhan sắc. Dưới đây là những sai lầm về thực phẩm có hại cho tóc, da và móng của bạn.

4 kiểu thực phẩm gây hại cho làn da, mái tóc bạn - 1

Thực phẩm có hàm lượng đường huyết cao nhanh chóng bị phân hủy thành đường, khiến chúng cực kỳ có hại cho tóc, da và móng tay của bạn. Ăn một lượng lớn bánh mì trắng, mì ống và bánh ngọt có thể dẫn đến nổi mụn và làm cho tóc và móng tay của bạn mỏng hơn.

Đường có thể tạo cảm giác ngon miệng, nhưng nó rất có hại cho tóc, da và móng tay của bạn. Ăn quá nhiều đường được biết là nguyên nhân gây ra mụn và cũng có thể khiến cơ thể sản xuất nhiều androgen, một loại hormone nam làm cho các nang tóc thu nhỏ.

4 kiểu thực phẩm gây hại cho làn da, mái tóc bạn - 2

Cá chứa nhiều thủy ngân có thể khiến tóc bạn mỏng và yếu hơn. Cố gắng cắt giảm lượng sushi nếu bạn có thể và tránh những loại cá có hàm lượng thủy ngân cao này: cá kiếm, cá thu và một số loại cá ngừ nhất định.

4 kiểu thực phẩm gây hại cho làn da, mái tóc bạn - 3

Có nhiều vitamin A nghe có vẻ là một điều tốt, nhưng nó thực sự rất tồi tệ cho mái tóc của bạn. Tiêu thụ quá nhiều vitamin A có thể dẫn đến rụng tóc, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh ăn các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A và dùng bất kỳ loại thực phẩm bổ sung vitamin A liều cao nào.

4 kiểu thực phẩm gây hại cho làn da, mái tóc bạn - 4

Nguồn: [Link nguồn]

Huyết thanh nào giúp da hết sạch vết thâm, căng mịn như da em bé

Một loại huyết thanh chất lượng có chứa các thành phần hiệu quả là chìa khóa để làm sáng các vết thâm và ngăn ngừa các vết mới hình thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo AN NGUYÊN ([Tên nguồn])
Tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN