Tuấn Hưng: Phụ nữ là động vật kêu rất to

Sự kiện: Tuấn Hưng

"Chẳng ngu gì lợi dụng phụ nữ, vì phụ nữ là loài động vật kêu rất to, và kêu rất nhiều, kêu sảng không lý do dù chẳng có chuyện gì cả. Chớ có đụng vào họ", nam ca sĩ nói.

- Đã khi nào anh nghĩ sẽ yêu một người phụ nữ lớn tuổi hơn mình?

- Tôi từng yêu và yêu nhiều. Một phụ nữ lớn tuổi giúp mình nhiều thứ lắm. Có những khoảng lặng sau công việc, mệt mỏi quá hay bị thiếu hụt, người phụ nữ lớn tuổi có thể hiểu và chia sẻ được. Nó có những cảm giác rất hay.

- Nhưng tâm lý đàn ông vẫn thích những cô gái ít tuổi hơn mình. Anh nghĩ sao?

- Không hẳn đâu. Nếu bạn là người đàn ông trưởng thành, bạn không cần phải sợ hãi một người phụ nữ từng trải. Chỉ những ai kém tự tin và chưa thực sự trưởng thành mới cần tìm cho mình những cô gái ít tuổi, non nớt, thiếu kinh nghiệm trong tình yêu, bảo sao nghe vậy. Còn tôi không bao giờ muốn đối phó với phụ nữ, nên có thể những người phụ nữ lớn tuổi hơn họ sẽ chiều chuộng tôi hơn, làm cho tôi thấy được chia sẻ an ủi nhiều hơn, được yêu nhiều hơn. Còn nếu yêu một cô gái nhỏ tuổi mình sẽ luôn luôn ở trong tình trạng phải theo và phải chiều người ta, khá mệt mỏi.

Tuấn Hưng: Phụ nữ là động vật kêu rất to - 1

Tuấn Hưng được xem là người đàn ông đào hoa nhất nhì showbiz Việt.

- Nếu được chiều, được lo mọi thứ, anh có cảm giác đó giống như một bà chị gái, thậm chí một người mẹ thứ hai?

- Chính bởi những mâu thuẫn như bạn nói nên đôi khi tôi hay bị dằn vặt và đến giờ tôi vẫn chưa tìm được người bạn gái khiến mình thực sự cảm thấy hạnh phúc. Lúc này tôi chỉ cắm đầu vào công việc.

Không hiểu từ lúc nào trong đầu tôi hình thành suy nghĩ bất cần, chỉ có niềm vui duy nhất là 7h tối mặc quần áo vào và đi hát. Mọi cảm xúc thăng hoa trên sân khấu làm tôi quên hết mọi vướng bận trong cuộc sống.

- Mới đây một người mẫu 23 tuổi công bố yêu một nữ tỷ phú hơn 60 tuổi, anh nghĩ sao?

- Khó quá nhỉ. Nếu với một phụ nữ quá lớn tuổi như vậy thì khó yêu. Nếu sống chung với vai trò là mẹ nuôi hay chị nuôi sẽ dễ được công chúng chấp nhận hơn. Chuyện cặp bồ khó quá nhỉ.

Tôi cũng chưa từng biết một phụ nữ 60 tuổi khi yêu sẽ như thế nào, nhưng với một phụ nữ lớn tuổi thế, với những nét đẹp quý bà thế, yếu tố để trở thành một người mẹ nhiều hơn là trở thành một người tình. Còn cậu người mẫu kia tôi chịu, có thể gu của cậu ấy quá lạ (cười).

Tuấn Hưng: Phụ nữ là động vật kêu rất to - 2

"Nhiều phụ nữ ngưỡng mộ tôi".

- Đã khi nào anh hối hận khi yêu một ai đó?

- Tôi hối hận nhiều rồi, nhưng không phải lúc nào tôi cũng thông minh sáng suốt. Có những khi tôi vồ vập lao đến, yêu tưởng chết, tưởng là cuộc tình cuối cùng, đây thực sự là người mình sẽ dừng lại để sống trọn đời, nhưng đúng là phải ở cạnh nhau liên tục mới bộc lộ mọi góc cạnh con người. Nó sẽ nảy sinh mâu thuẫn.

Tôi từng cố gắng níu kéo. Nếu khi tôi 18 tôi sẽ cắt xoẹt ngay để thoát thân, nhưng giờ lớn hơn một chút, tôi cố gắng xem mọi thứ có thể cứu vãn được không. Tôi nghĩ mình phải chấp nhận được cả tính xấu của người khác nữa.

- Có một câu chuyện trên mạng, người ta nói về mối quan hệ của anh với một cô gái hải ngoại. Người ta kết luận, anh đang lợi dụng cô này. Anh có muốn đính chính?

- Thứ nhất, từ lúc bắt đầu biết yêu, tôi chưa yêu ai ở hải ngoại. Trong 7 năm sống và làm việc ở Mỹ, tôi cũng chưa có mối tình nào chính thức. Nhiều phụ nữ tạm gọi là ngưỡng mộ tôi, muốn nghe tôi hát, ngay lập tức chồng hay bạn trai của họ gọi cho tôi và hỏi vì sao tôi lăng nhăng với người phụ nữ của họ. Có biết bao người phụ nữ chờ đợi tôi, tại sao tôi lại lao vào một phụ nữ đã có chồng. Tôi có thể hái được cả vườn hoa, cớ gì phải đi giành bông hoa đã có chủ.

Thứ hai, chẳng ngu gì lợi dụng phụ nữ, vì phụ nữ là loài động vật kêu rất to, và kêu rất nhiều, kêu sảng không lý do dù chẳng có chuyện gì cả. Nếu đàn ông kêu to nghĩa là phải có những việc gì đó xảy ra, chứ phụ nữ thì không cần thế. Nên tôi nghĩ, chớ có đụng vào họ. Tôi còn làm ca sĩ, sẽ còn những tin đồn thất thiệt, nhưng tôi là người đàn ông đã đi được nửa cuộc đời, chẳng còn ngu dại gì để buộc vào cổ mình những điều tệ hại như vậy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mẹ yêu bé
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN