Tuấn Hưng và bất ngờ thú vị cho Mỹ Tâm

Sự kiện: Sao Việt

Tuấn Hưng sẽ có một bất ngờ thú vị dành cho khán giả và "họa mi tóc nâu" trong đêm nhạc Tìm lại bầu trời diễn ra vào ngày 11/10 tại TP.HCM

Sau 6 tháng kể từ liveshow Tuấn Hưng – Ngày Về diễn ra tại Hà Nội, ca sỹ Tuấn Hưng sẽ chức một đêm nhạc dành cho khán giả TP.HCM với tên gọi Tìm lại bầu trời.

Tuấn Hưng và bất ngờ thú vị cho Mỹ Tâm - 1

Sau liveshow tại Hà Nội, Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức liveshow tai TP.HCM

Trước đây, nhiều chương trình lớn của Tuấn Hưng với quy mô hoành tráng cũng đã được thực hiện ở TP.HCM nhưng với Tìm lại bầu trời sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc gần gũi hơn.

Xuyên suốt trong đêm nhạc, khán giả sẽ được lần lượt nghe lại các ca khúc hit của Tuấn Hưng.

Những ca khúc này đã được sắp xếp để khắc họa lại ba giai đoạn rõ ràng trong sự nghiệp của chàng ca sĩ này: Nếu điều đó xảy ra; Vũ điệu thần tiên (thời điểm Tuấn Hưng mới tách ra khỏi Quả dưa hấu); Chia xa; Tình yêu đâu phải trò chơi; Cầu vồng khuyết; Dĩ vãng cuộc tình; Anh sẽ vui…nếu… (thời điểm Tuấn Hưng mới bước chân vào Sài Gòn và dần dần khẳng định vị thế của một ngôi sao ca nhạc); Tìm lại bầu trời; Sẽ không còn nữa; In the club (đây là những ca khúc chỉ mới xuất hiện gần 1 năm qua – khi Tuấn Hưng quyết định trở về Hà Nội)….

Tuấn Hưng và bất ngờ thú vị cho Mỹ Tâm - 2

Tuấn Hưng ấp ủ món quà đặc biệt dành cho Mỹ Tâm

Khách mời trong đêm nhạc Tìm lại bầu trời sẽ là những người bạn rất thân thiết, gắn bó với Tuấn Hưng từ những ngày đầu tiên đặt chân đến Sài Gòn

Khán giả sẽ được thấy sự trẻ trung giữa Tuấn Hưng – Maya; sự lãng mạn, dịu dàng giữa Tuấn Hưng – Lệ Quyên và sự đáng yêu, tinh nghịch của “cặp đôi đẹp” Tuấn Hưng và Mỹ Tâm.

Ca sỹ Tuấn Hưng cũng úp mở rằng, trên sân khấu của đêm nhạc này, anh sẽ dành một sự bất ngờ cho khán giả và “họa mi tóc nâu”.

Tuấn Hưng và bất ngờ thú vị cho Mỹ Tâm - 3

Tuấn Hưng cũng sẽ có sự kết hợp bất ngờ và thú vị với Maya - Lệ Quyên

Ngoài ra, sự góp mặt của nghệ sỹ hài Gia Bảo cũng là điểm nhấn đặc biệt của chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và thoải mái. Diễn viên Gia Bảo đồng thời cũng giữ vai trò hỗ trợ đặc biệt cho Tuấn Hưng trong chương trình này.

Sau đêm nhạc Tìm lại bầu trời tại TP.HCM, vào ngày 20/10 Tuấn Hưng sẽ tiếp tục tổ chức một đêm nhạc riêng dành cho các bạn học sinh - sinh viên ở Thủ đô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN