Trang Trần chặn đường, đòi khám túi Trang Khiếu

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Hành động này của Trang Trần lại vô tình cứu Trang Khiếu tránh được việc bị loại ở Cuộc đua kỳ thú 2014

Phút giây lãng mạn của vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang

Những thử thách tiếp theo của các tay đua trong Cuộc đua kỳ thú 2014 ở Đồng Tháp đã được phát sóng trên VTV6 vào tối ngày 10/8.

Sau khi đã hoàn thành các thử thách chèo xuồng, ăn sáng với côn trùng, bò sát, 5 đội đua phải trải nghiệm thử thách với máy cày. Hai thành viên trong đội phân chia nhau một người điều khiển máy cày và một người hướng dẫn để đồng đội cày hoàn chỉnh một thửa ruộng.

Thử thách vất vả này không làm khó đội Xanh Dương của vợ chồng ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang, thậm chí nó còn đem lại cho họ những khoảnh khắc rất hạnh phúc. Đỗ Hoàng Dương chia sẻ rằng, việc lái máy cày với sự hỗ trợ của vợ trong ánh hoàng hôn thật là lãng mạn. Còn Kiwi Ngô Mai Trang cho biết, chồng cô đã hứa là sau này khi cả hai về già sẽ mua một trang trại bên Úc, nuôi bò và tận hưởng cuộc sống thôn quê.

Trang Trần chặn đường, đòi khám túi Trang Khiếu - 1

Vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang luôn có cảm giác thoải mái trong việc chinh phục các thử thách.

Đội Cam của Trang Trần và Hiếu Nguyễn hoàn thành thử thách lái máy cày khá dễ dàng. Trong khi đó, đội Hồng lại gặp phải không ít khó khăn. Chàng Việt kiều Criss Lai đã có pha "bốc đầu" chiếc máy cày khiến cho những người chứng kiến vừa lo lắng, vừa buồn cười. Sự "cứng đầu" của Criss Lai cũng đã khiến Hương Giang Idol suýt mất bình tĩnh.

Đội Xanh Ngọc và Đội Vàng vì tới muộn nên phải cày ruộng trong cơn mưa tầm tã.

Trang Trần chặn đường, đòi khám túi Trang Khiếu - 2

Đội Xanh Ngọc lái máy cày trong mưa.

Trang Trần "đập tan dối gian" của Trang Khiếu

Tới thử thách tiếp theo, các tay đua sẽ phải thực hiện việc làm 30 cánh bánh tráng. Cứ tưởng trong thử thách đòi hỏi sự khéo léo này, các tay đua nữ sẽ chiếm ưu thế. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi các thành viên nam như Đỗ Hoàng Dương, Criss Lai và Sơn Ngọc Minh lại mới là người khiến khán giả tròn mắt vì tài làm bánh tráng. Hương Giang Idol thậm chí còn bị một phen "bẽ mặt" khi bị những người dân xung quanh chê là vụng về.

Trang Trần chặn đường, đòi khám túi Trang Khiếu - 3

Sơn Ngọc Minh khéo léo trong việc làm bánh tráng.

Trang Trần chặn đường, đòi khám túi Trang Khiếu - 4

Hương Giang Idol ngượng ngùng nhìn Criss Lai làm bánh tráng thành thạo.

Trong thử thách cuối cùng tại chặng đua ở Đồng Tháp, các tay đua của mỗi đội sẽ phải trói một chân lại với nhau rồi tìm mật thư được giấu trong lò gạch. Các đội Xanh Dương, Hồng và Vàng đã rất may mắn. Trong khi đội Cam của Trang Trần và Hiếu Nguyễn lại phải mất rất nhiều thời gian trong thử thách này.

Khi rời khỏi lò gạch để về đích, An Đinh đề nghị Trang Trần lên chung một taxi và về cùng nhau nhằm loại đội Xanh ngọc. Tuy nhiên, cô người mẫu cá tính này đã gạt phăng lời gợi ý của đối thủ.

Đội Cam và đội Vàng đã có một cuộc rượt đuổi bằng xe taxi đầy ngoạn mục. Khi tới địa điểm cần đến là ngôi nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, đội Vàng đã định ăn gian bằng cách chạy về đích rồi quay trở lại trả tiền cho tài xế taxi. Điều này là vi phạm luật chơi của Cuộc đua kỳ thú.

Phát hiện ra điều này, Trang Trần đã chặn đội Vàng lại và đòi kiểm tra tiền. Nếu trong túi An Định và Trang Khiếu vẫn còn đủ 900.000 thì tức là họ chưa thanh toán tiền xe. An Định và Trang Khiếu đã phải quay trở lại gửi tiền cho tài xế taxi và chấp nhận về đích sau đội Cam.

Tuy nhiên, hành động "đập tan dối gian" của Trang Khàn lại vô tính cứu đội Vàng khỏi bị loại. Vì nếu như Trang Khàn không yêu cầu đội Vàng quay lại thanh toán tiền xe taxi, họ sẽ bị phạt 30 phút khi về đích và khoảng thời gian đó cũng đủ để đội Xanh Ngọc có thể cán đích trước đội Vàng.

Trang Trần chặn đường, đòi khám túi Trang Khiếu - 5

Trang Khàn vui mừng khi về đích ở vị trí thứ 3.

Vì may mắn đã không mỉm cười nên đội Xanh Ngọc của Huệ Mint và Sơn Ngọc Minh đành ngậm ngùi bị loại khỏi Cuộc đua kỳ thú 2014 sau chặng đua tại Đồng Tháp.

Như vậy, top 4 của Cuộc đua kỳ thú đã được xác định gồm đội Xanh Dương của vợ chồng ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang, đội Hồng của Criss Lai và Hương Giang Idol, đội Cam của Trang Trần và Hiếu Nguyến và đội Vàng của Trang Khiếu và An Định.

Cuộc đua tiếp theo của top 4 này sẽ được phát sóng trong tối thứ 7 ngày 16/8 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN